🎉 CHÚC MỪNG THẦY LƯƠNG HẢI ĐĂNG ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2024-2025 🌟
💖 Với giải Nhất giáo viên dạy giỏi môn GDCD cấp huyện, thầy Lương Hải Đăng vinh dự được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai lựa chọn để tiếp tục dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Bằng tâm huyết và năng lực của mình, thầy Lương Hải Đăng đã ghi dấu ấn tại hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố Hà Nội. Thầy không chỉ truyền đạt kiến thức một cách sáng tạo mà còn khơi gợi những giá trị nhân văn sâu sắc trong lòng học sinh qua bài dạy của mình.
👨‍👩‍👧‍👦 Tiết học về tình yêu thương con người của thầy đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho Ban giám khảo và cho các em học sinh Trường THCS Bình Minh. Thầy đã thành công trong việc xây dựng một môi trường học tập tích cực, giúp học sinh hiểu rằng yêu thương không chỉ là cảm xúc mà còn là trách nhiệm với cộng đồng và mọi người xung quanh.
🌱 Thành công này không chỉ là niềm tự hào của thầy mà còn là niềm vui lớn đối với tập thể giáo viên và học sinh Trường TH-THCS Victoria Thăng Long. Thầy Lương Hải Đăng đã thể hiện tinh thần tận tâm, sáng tạo và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.
🎉 Chúc mừng thầy Lương Hải Đăng! Chúc thầy tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!