Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA CHÚNG TỚ TẠI THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI ERAHOUSE MÊ LINH

Cho đến gần cuối tháng 7, chúng tớ mới được đi tham quan dã ngoại để kết thúc năm học. Và chuyển đi đến Thành phố tương lai Erahouse thực sự đáng nhớ, bổ ích, vui ơi là vui!
Sau khi ăn sáng tại trường, đúng 8h sáng, xe chúng tớ bắt đầu lăn bánh bắt đầu một ngày trải nghiệm hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Sau hơn 1 tiếng, chúng tớ đã có mặt tại Erahouse và thực sự thích thú với không gian xanh mướt tại đây. Ngay lập tức chúng tớ đã hòa mình vào thiên nhiên trong lành của cây cối, tham gia khám phá khoa học và kĩ thuật.


 Ở đây vừa rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành lại vừa có nhiều cây cối xanh tươi nữa. Cứ như đang bước chân vào một thế giới khác vậy!

Tham gia chuyến dã ngoại, chúng tớ được hòa mình vào những hoạt động trải nghiệm thực sự thú vị. Đến với Thành phố tương lai Erahouse, khu vui chơi trong nhà hiện đại có điều hòa chúng tớ được trải nghiệm, tìm hiểu về khoa học, sinh học, vũ trụ được chuyển thể thành các trò chơi đơn giản. Từ khu vườn hồng trên mây lãng mạn, đến khu cá Koi, khu trải nghiệm công nghệ STEAM chuẩn Hoa Kỳ và khu nghiên cứu thiên văn học trên cao… chỉ một ngày thôi mà chúng tớ đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích.

Sau khi được hòa mình vào thiên nhiên trong lành cùng các trò chơi vận động buổi sáng, đầu giờ chiều, cả sân khấu lại như nổ tung với các trò chơi team-building vui nhộn với các trò đố vui hấp dẫn.

   Một ngày trải nghiệm thật nhiều tiếng cười.

Buổi dã ngoại thật ý nghĩa đối với chúng tớ, để lại trong lòng chúng tớ những kỉ niệm thật đẹp, những bài học thật bổ ích. Các trải nghiệm vận động, khám phá khoa học đã giúp chúng tớ có thêm được những kiến thức mới, rèn luyện thể chất và phát triển các kĩ năng sống như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sống.

Buổi dã ngoại ngày hôm nay đã khép lại chương trình trải nghiệm ngoại khóa trong một năm học của chúng tớ. Chúng tớ chia tay Erahouse và chuẩn bị cho sự kiện Bế giảng, kết thúc một năm học đặc biệt 2019 – 2020.

   Tạm biệt và hẹn gặp lại nhé!

Bình luận

 • NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VICSCHOOL: SÔI NỔI, NGHIÊM TÚC & THÀNH CÔNG
  NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VICSCHOOL: SÔI NỔI, NGHIÊM TÚC & THÀNH CÔNG
 • Trại hè Tiếng Anh CCS: Cùng Vicsers khám phá và làm chủ tri thức với môi trường học tập bằng tiếng Anh
  Trại hè Tiếng Anh CCS: Cùng Vicsers khám phá và làm chủ tri thức với môi trường học tập bằng tiếng Anh
 • CÁC GƯƠNG MẶT VICSERS THAM GIA TRANH TÀI TẠI VÒNG CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ HỘI THI TIN HỌC TRẺ NĂM 2022
  CÁC GƯƠNG MẶT VICSERS THAM GIA TRANH TÀI TẠI VÒNG CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ HỘI THI TIN HỌC TRẺ NĂM 2022
 • NHÂN RỘNG MÔ HÌNH
  NHÂN RỘNG MÔ HÌNH
 • VICTORIA THĂNG LONG ĐÓN TIN VUI TỪ KỲ THI OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO SCRATCH QUỐC TẾ NĂM 2022
  VICTORIA THĂNG LONG ĐÓN TIN VUI TỪ KỲ THI OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO SCRATCH QUỐC TẾ NĂM 2022
 • VICSCHOOL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HỌC BỔNG VISTARS & ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC
  VICSCHOOL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HỌC BỔNG VISTARS & ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC