Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIỜ HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI SUMMER CAMP 2023

Với các Vicsers của khóa trại hè Summer Camp 2023, mỗi ngày đến trường là một hành trình khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ. Bên cạnh các giờ học Toán, Tiếng Việt thú vị, các CLB lập trình, thể chất, âm nhạc… hấp dẫn và bổ ích, Vicsers còn được trải nghiệm không gian học tập hiện đại với các tiết học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.

Những tiết học được khởi động thật ấn tượng với các giờ học tưng bừng, đầy màu sắc và âm thanh của các môn LA, Math, Sci, ESL. Bữa tiệc của tri thức và sự thăng hoa của thầy và trò trong mỗi giờ học đã thực sự trở nên hấp dẫn, đáng nhớ. 


LA 

Với niềm đam mê và tài năng về ngôn ngữ, Mr. Matt và Mr. Kevin đã tạo ra những buổi học LA sống động và đầy sáng tạo. Các con đã được đắm chìm vào thế giới của những câu chuyện thú vị và các hoạt động bổ ích. Từ viết truyện tranh đến biểu diễn kịch, Mr. Matt và Mr. Kevin đã giúp Vicsers tự tin tham gia và phát triển kỹ năng giao tiếp, viết và biểu diễn hàng ngày.

ESL
Mr. Kevin, Dennis mang lại những tiết học ESL đầy nhiệt huyết, quan tâm kĩ lưỡng từng bạn học sinh với các chủ đề từ vựng mới lạ, cũng như củng cố ngữ pháp, luyện viết và các dự án kết hợp luyện nói cuối mỗi chủ điểm. 

Math
Không còn sợ hãi với môn Math khô khan! Cùng Ms. Debbie, các con đã được khám phá ý nghĩa thực sự của Math qua việc áp dụng vào các hoạt động đo lường, tính toán tiền bạc và xác suất. Bằng cách tận dụng ví dụ thực tế, Ms. Debbie giúp học sinh thấy rằng Math tồn tại và có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi Vicsers đều thực sự đã trở thành “nhà toán học tài ba” một cách tự tin và vui vẻ.

Science
Các Vicsers rất mong chờ đến giờ Science của Ms. Chloe bởi mỗi giờ học là một chủ điểm khác nhau với những thí nghiệm khoa học sáng tạo, thú vị, đưa Vicsers đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đến mức quên luôn cả chuông báo ra chơi. Chúng tớ được trải nghiệm từ làm vật liệu ma thuật slime, xếp và đua thuyền trên mặt nước hay chế tạo điện thoại cho đến tự tay tái hiện hiện tượng núi lửa phun trào. Chính vì vậy, chúng tớ rất yêu quý Ms. Chloe và mong muốn được tham dự tiết học của cô mỗi ngày. 

Sau một khóa Summer Camp, Vicsers đã quen thuộc với cách học và trải nghiệm, kết nối tri thức với thực tế đời sống của các thầy cô giáo viên bản ngữ Vicschool. Các môn học tiếng Anh (LA, Math, Sci) thực sự hấp dẫn Vicsers bởi thế giới của khoa học, của toán học, của văn chương nghệ thuật muôn màu muôn vẻ. Không chỉ thách thức vốn hiểu biết, Vicsers còn được chứng tỏ bản lĩnh, năng lực tiếng Anh của mình.

Mời các bạn cùng ghé thăm những giờ học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ qua “seri” ảnh dưới đây và cùng cảm nhận nhé!

Bình luận