Báo Đất Việt: Tuổi trẻ bước vào thế giới cần: Tri thức và Tự trọng

(Giáo dục) – Giáo dục về ranh giới giữa những điều được phép và những điều không được phép, cả về phương diện luật pháp và đạo đức.

Nỗi đau từ thảm họa 39 người, phần lớn là những người rất trẻ tuổi, chết trong container đông lạnh tại Anh đã gây sốc cho cả thế giới về nạn buôn người. Từ quan điểm giáo dục và việc định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên hiện nay, PV Đất Việt đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với PGS. TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Victoria Thăng Long (thành viên nghiên cứu chính của Đề tài Nghiên cứu đề xuất mô hình gia đình – nhà trường – xã hội trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên đáp ứng yêu cầu đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế – KXGD/16 – 20. ĐT.024) xung quanh vấn đề này.

Xem chi tiết: https://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/tuoi-tre-buoc-vao-the-gioi-can-tri-thuc-va-tu-trong-3390680/
Victoria Thăng Long School