Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TINH THẦN CHIẾN THẮNG CỦA VICSERS KHI DỰ THI VIOLYMPIC CẤP THÀNH PHỐ.

Tham gia Violympic năm học 2019 – 2020, Victoria Thăng Long hướng tới mục tiêu tăng cường khả năng tiếng Anh cho học sinh qua giải Toán bằng tiếng Anh; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.

Vượt qua vòng thi cấp Quận, Vicsers tiến vào vòng thi cấp Thành phố với tinh thần tự tin, làm chủ công nghệ và tốc độ. Tuy là lần đầu tiên tham gia sân chơi trí tuệ này nhưng Vicsers đã có những thành tích đáng tự hào. Ví dụ như trong vòng thi cấp Quận môn Toán Tiếng Việt, Nguyễn Bá Nhật Minh, lớp 1V2, đã lọt vào top 5 học sinh có kết quả cao nhất toàn thành phố Hà Nội. Tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ đó, Nhật Minh, trong vòng thi cấp Thành phố đã ghi tên mình ở vị trí thứ 3. Đây là niềm vui, niềm tự hào của Nhật Minh và cũng là của các thầy cô và các bạn ở ngôi trường còn khá mới mẻ: Victoria Thăng Long.


   Kết quả môn thi Toán – Tiếng Việt


   
Kết quả môn thi Toán – Tiếng Anh


   
Lần đầu tham dự, Vicsers đã ghi dấu ấn đậm nét tại cuộc thi Violympic

Nhìn vào bảng thông kê, có thể nhận thấy môn Toán – Tiếng Việt có 6/15 bạn đạt từ 700 điểm trở lên, môn Toán – Tiếng Anh có 8/18 bạn,  chiếm gần 50% tổng số thí sinh được xếp giải. Một số Vicsers  tham dự cả hai sân: Toán – TA và Toán – TV và đều ghi tên trong bảng xếp giải cấp Thành phố. Đó là Nguyễn Nhật Duy (giải Nhất trong cả 2 môn thi Toán – TA và Toán – TV); Đặng Bảo Nhi (Giải Nhì trong cả hai môn thi); Vũ Cường Định (giải Nhì Toán – TV, giải Khuyến Khích Toán – TA)…

Để có được thành tích đáng tự hào này, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, chương trình và đầu tư nhân lực cho các môn học Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh. Trong suốt thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, nhà trường tích cực duy trì việc dạy học trực tuyến để giữ nhịp hoạt động học tập. Chính bởi vậy, sau một thời gian dài nghỉ học ở trường nhưng không dừng học ở nhà, Vicsers vẫn đầy đủ kiến thức và tự tin tham gia các kỳ thi quan trọng dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tâm, chu đáo của các thầy cô. Bên cạnh đó, bản lĩnh thi đấu và khả năng giữ bình tĩnh trong lúc làm bài thi là yếu tố quan trọng giúp các bạn tỏa sáng trong các lần ra quân.Violympic là cuộc thi giải Toán và Vật Lý quốc gia trên Internet bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
Các vòng thi được tổ chức bao gồm: 02 game thi và 01 phần thi leo dốc với hình ảnh sinh động, thiết kế câu hỏi đa dạng, tạo cho học sinh hứng thú chinh phục kiến thức ở các môn học.

Ban tổ chức cuộc thi trao 140 giải dành cho top 20 học sinh dẫn đầu của 7 khối thi với tổng giá trị lên đến hơn 400 triệu đồng, các suất học bổng của các trường Đại học và Trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng ở Hà Nội, BTC còn trao giải thưởng là các khoá học trực tuyến VioEdu (https://vio.edu.vn) đến các bạn học sinh đạt giải ở top cao nhất với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

        Dự thi Violympic và các cuộc thi liên quan đến Tiếng Anh và Công nghệ đã trở thành niềm đam mê và yêu thích của Vicsers

Vòng thi Violympic cấp Quốc gia sẽ diễn ra vào các ngày 28 & 29/06/2020. Chúc các chiến binh Victoria Thăng Long sẽ bình tĩnh, tự tin chinh phục thử thách tiếp theo để mang về những thành tích tốt nhất!

 

 

Bình luận