Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BÓNG RỔ – HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ CHẤT KẾT HỢP THỰC HÀNH TIẾNG ANH TẠI VICS 2022

      Hoạt động rèn luyện thể chất trong ngày cuối tuần của các học sinh Trại hè Quốc tế Vic School là môn bóng rổ. Trong buổi chiều ngày thứ Bảy, các VISCers đã cùng nhau làm quen và tập luyện môn thể thao này dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.
      Buổi tập bóng rổ của các VISCers còn có sự tham gia của thầy Meka – huấn luyện viên Trại hè Quốc tế của Vic School đến từ nước Anh. Thầy Meka không chỉ hướng dẫn các VISCers một số động tác, kỹ thuật và luật chơi cơ bản của môn bóng rổ mà còn chia sẻ cho các VISCers rất nhiều từ vựng Tiếng Anh về môn bóng rổ và chủ đề thể thao. Thầy Meka cũng đã kể cho các VISCers rất nhiều điều thú vị về thể thao học đường cũng như cuộc sống của các bạn học sinh tại nước Anh.
       
        Không khí của buối tập càng sôi nổi, hào hứng hơn nữa khi thầy và trò cùng nhau tập luyện và thực hành giao tiếp bằng Tiếng Anh. Với các VISCers, đây thực sự là một hoạt động, trải nghiệm thú vị và bổ ích khi vừa được rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể chất lại vừa có cơ hổi để rèn luyện khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh.

Bình luận