Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

LỜI NHẮN GỬI TỪ NGÔI TRƯỜNG CỦA HOA HỒNG…

Khi tháng 12 về là khi Giáng sinh đang tới gần. Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc là niềm mong đợi lớn lao của các bạn nhỏ. Giáng sinh với quà tặng của ông già Noel, lời chúc an lành từ những người thân yêu và những hoạt động tưng bừng, vui vẻ cùng thầy cô, bạn bè ở ngôi trường của mình. Rất nhiều những điều tuyệt vời mà chúng ta đã cùng nhau trải qua, rất nhiều những kỉ niệm đẹp in dấu trong trái tim.

Thế nhưng, Giáng sinh 2021 lại diễn ra trong một điều kiện đặc biệt, khi các bạn nhỏ chưa được tới trường, khi phải học online, khi không thể cùng nhau tổ chức hội chợ từ thiện, biểu diễn kịch nghệ, ríu rít bên ông già Noel,… Tất cả là vì đại dịch Covid-19 đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên bất thường, thay đổi, đầy khó khăn và trở ngại. Vì đại dịch Covid-19, rất nhiều các bạn nhỏ không may mắn đã mất đi những người thân yêu, cuộc sống lâm vào cảnh thiếu thốn và rất nhiều bạn nhỏ chưa có nổi một chiếc máy tính đề học trực tuyến cùng thầy cô, bạn bè.

Và Giáng sinh này, chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương tới những bạn nhỏ đó để truyền cho nhau tình yêu cuộc sống, niềm lạc quan và sức mạnh chiến thắng đại dịch. Bằng những việc làm thiết thực nhất, cộng đồng Victoria Thăng Long hãy chung tay hành động với chương trình từ thiện SÓNG & MÁY TÍNH CHO EM nhằm giúp đỡ các bạn học sinh nghèo của huyện Thanh Oai và trẻ em làng SOS Hà Nội để các em có điều kiện tốt hơn trong việc học tập và có thêm động lực, niềm tin yêu cuộc sống.

Victoria Thăng Long rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cộng đồng Phụ huynh và học sinh để chương trình từ thiện SÓNG & MÁY TÍNH CHO EM trở nên ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả nhất.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
Bình luận