Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BÙNG NỔ CHUỖI HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT VICSCHOOL SUMMER CAMP 2023

Thời gian trôi qua thật là nhanh! Mới hơn một tháng trước, các bạn học sinh còn đang mong chờ, háo hức tham dự buổi khai mạc CLB hè Summer Camp 2023. Vậy mà hôm nay, 14/7/2023, đã là ngày cuối cùng, khép lại hành trình 05 tuần trại hè gắn kết, sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.

Đầu giờ sáng, Vicsers cùng nhau “xách balo và đi” – di chuyển tới bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam để học tập trải nghiệm. Dù đã là ngày cuối cùng Summer Camp 2023, nhưng tinh thần khám phá, niềm đam mê chinh phục thử thách và khát vọng khẳng định bản thân của các Vicsers vẫn luôn bùng cháy mạnh mẽ. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, Vicsers đã tích cực tìm tòi, học hỏi và trang bị thêm cho bản thân rất nhiều kiến thức hữu ích.

Trở về trường, chúng tớ được tham dự bữa tiệc buffet tổng kết trại hè – đây cũng là món quà Vischool và các ba mẹ dành tặng Vicsers sau một khóa trại hè đầy tích cực và cố gắng.

Tại chương trình Tổng kết trại hè Summer Camp 2023, cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu đã gửi lời chúc mừng Vicsers đã hoàn thành khóa trại hè, cảm ơn Vicsers đã luôn cố gắng để góp phần giúp khóa Summer Camp 2023 của Vicschool trở nên sôi động và đầy ắp những kỷ niệm đẹp. Lớp nào cũng mang lại những phần trình diễn vô cùng ấn tượng khiến cho các khán giả có mặt phải trầm trồ, khen ngợi trước sự năng nổ, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của các Vicsers. Được cùng nhau biểu diễn tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và cầm trên tay chứng nhận hoàn thành khóa học, chúng tớ rất vui mừng và phấn khởi. Bởi chúng tớ hiểu rằng, mình đã có thêm hành trang cần thiết và sẵn sàng để trở thành học sinh lớp lớn hơn trong năm học 2023 – 2024.

Hơn một tháng vừa qua là khoảng thời gian đáng nhớ của chúng mình với những trải nghiệm học tập tại: CLB Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, lập trình bổ ích hay các CLB bơi, nghệ thuật sôi nổi, thú vị! Hẹn gặp lại Vicschool, hẹn gặp lại thầy cô và các Vicsers! Chúng mình đừng buồn nhé vì chỉ 2 tuần nữa thôi sẽ bước vào năm học mới 2023 – 2024 rồi! Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ của Vicsers trong ngày tổng kết trại hè Summer Camp 2023 hôm nay các bạn nhé!

Bình luận