Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS VƯỢT QUA VÒNG LOẠI OLYMPIC LẬP TRÌNH SÁNG TẠO SCRATCH QUỐC TẾ 2022

Phát huy tinh thần chiến thắng của Victoria Thăng Long tại các cuộc thi Tin học & Lập trình khu vực và quốc tế, Vicsers tiếp tục bước vào hành trình chinh phục thử thách tại Olympic Lập trình sáng tạo Scratch Quốc tế năm 2022. Chúc mừng các Vicsers dưới đây đã vượt qua Vòng loại để thẳng tiến vào Vòng Chung kết Thành phố của cuộc thi Scratch Olympiad 2022.

Chúc các Vicsers bình tĩnh, tự tin và giành được nhiều kết quả cao tại Vòng Chung kết Thành phố sắp tới, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3/2022.
Tại Vic School, học sinh được tiếp cận các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Scratch, Java, C++… Đây là cơ hội để các Vicsers được rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Việc được tiếp xúc với công nghệ thông tin ngay từ đầu cùng với những kỹ năng, kiến thức về lập trình sẽ là công cụ tuyệt vời giúp Vicsers có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân trong các môi trường học tập sáng tạo và đỉnh cao, tiếp cận xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.

Nhắc tới lập trình và ngôn ngữ Scratch, chúng ta đã được biết đến rằng đây là một lĩnh vực tiêu biểu trong chương trình giáo dục phổ thông mới, có sự tích hợp các kiến thức về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM). Được khởi động từ năm 2017, Olympic Lập trình sáng tạo Scratch Quốc tế (International Scratch Creative Programming Olympiad – ISCPO), gọi tắt là Scratch Olympiad Quốc tế là một sân chơi nơi quy tụ những thí sinh tài năng từ tất cả các châu lục trên toàn Thế giới.

Bình luận