Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

“Lộ diện” những sản phẩm đấu giá tuyệt đẹp, đầy nhân văn tại Hội chợ – VICSCHOOL FAIR 2019

Hội chợ VICSCHOOL FAIR 2019 đang đến rất gần, đây là sân chơi bổ ích, lí thú cho các Vicser thân yêu trước khi kết thúc trại hè khóa 2, chuẩn bị bước vào một năm học mới. Điều đặc biệt, chương trình có hoạt động đấu giá từ thiện các sản phẩm do chính các em học sinh sáng tạo và toàn bộ số tiền thu được sau buổi đấu giá dùng ủng hộ cho các bệnh nhân chất độc màu da cam và các bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều. 

Đấu giá tại hội chợ từ thiện nhằm nuôi dưỡng, định hướng những công dân toàn cầu nuôi dưỡng cảm xúc hướng thiện, biết quan tâm và yêu thương hơn

Vẽ tranh, tạo sản phẩm handmade là dự án nghệ thuật đặc sắc, thường được tổ chức tại Vicschool. Việc tổ chức vẽ tranh, làm sản phẩm handmade đấu giá trong hội chợ từ thiện lần này không chỉ nhằm mục đích giáo dục tư duy thẩm mỹ cho học sinh, mà quan trọng hơn là tạo ra sân chơi bổ ích cho các con, và góp phần giáo dục phẩm chất giúp các con nhận thức và thực hiện được những hành vi tích cực, lan tỏa được những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, hướng các con tới những giá trị đạo đức, tinh thần đầy nhân văn. 

Các tác phẩm được các Vicser thỏa sức sáng tạo, thể hiện tình yêu và sự trân trọng cái đẹp, cảm xúc chân thật về gia đình, mái trường, quê hương đất nước, những ước mơ tươi sáng. Để từ đó các con tự tin hơn khi chia sẻ cảm xúc với cộng đồng. 

Các Vicser thân yêu của chúng ta đã chuẩn bị ổn chưa nhỉ? Hãy cùng dạo quanh 1 vòng xem nhé!


Đây là bức tranh “Cái cây kỳ diệu” của tập thể lớp 2V1 và 2V2 đấy nhé, sự sắp đặt bố cục kỳ diệu đã tạo nên một kiệt tác hoàn hảo, sống động về bốn mùa xuân – hạ – thu- đông

Chúng mình đang ngồi cẩn trọng tạo hình bông hoa từ những chiếc cúc áo đầy màu sắc


Còn các bạn nhỏ lớp 1V1 – 1V2 đang vô cùng hào hứng sắp xếp những hạt thóc vàng để có được bức tranh hoàn thiện


Bức tranh “Việt Nam trong em” của lớp 1V1 và 1V2 là sản phẩm mà các bạn nhỏ đã thể hiện được những vẻ đẹp đặc trưng của dân tộc, là tà áo dài, là nền nông nghiệp lúa nước

Đây là các anh chị lớp 6 quên cả ngủ trưa để hoàn thiện bức tranh tập thể  Hoàng hôn trên sông quê. 

Bức tranh thể hiện vẻ đẹp hoàng hôn trên dòng sông quê: có mặt trời đỏ như hòn lửa, có chiếc thuyền đang bình thản trở về sau một ngày vất vả, có rặng dừa xanh, những ngôi nhà ẩn hiện sau rặng cây cổ thụ… Vẻ đẹp yên bình của làng quê cho tâm hồn ta cứ muốn trở về, tránh xa những khói bụi, ồn ào nơi phố thị.

Bức tranh “Hạ về trên rẻo cao” của các bạn lớp 6V1 và 3V1 thể hiện vẻ đẹp nơi rẻo cao với những làn sương khói hòa trong những bông hoa rừng li ti, hòa trên những mái nhà làm bằng thóc vàng, hòa trên những chiếc cầu cheo leo

Nét đẹp đơn sơ mộc mạc của bức tranh khiến cho chúng ta cảm giác thoải mái nhẹ nhõm, thoát khỏi những xô bồ trong cuộc sống hiện đại, phải không?

Cô trò bộ môn Kỹ năng sống có đôi cánh thiên thần rực rỡ màu sắc quá nhỉ!

Những cuốn tập san của các lớp Đọc – Viết sáng tạo cũng được trưng bày tại buổi đấu giá

Một số bức tranh khác chưa được công bố nhằm đem lại cho Ban tổ chức và các bậc phụ huynh một sự tò mò “không hề nhẹ” đó là:

Bức tranh “Gia đình” của Lớp 1V3 và 1V4 thể hiện một tổ ấm với tiếng cười, sự quan tâm, yêu thương, là những vòng tay sẵn sàng dang rộng; 

Bức tranh “Ngôi trường hoa hồng”, cực kỳ đặc biệt vì mỗi vân tay của các Vicser tạo nên một cánh hoa, ngàn vân tay của các con tạo nên những bông hồng đầy màu sắc. 


Hãy cùng đếm ngược để chào đón sự kiện đặc biệt của các Vicser, các bạn nhé!

Để chương trình đạt được thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ của quý phụ huynh… Chắc chắn rằng, hoạt động này sẽ góp phần vào các công tác từ thiện, lan toả những giá trị nhân văn và  mục đích cao đẹp vì trẻ thơ đến toàn cộng đồng xã hội.

Bình luận