Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BÙNG NỔ NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ VISC 2023 TẠI VICSCHOOL

Sáng nay (01/7/2023), Trại hè quốc tế Victoria Thang Long International Summer Camp (VISC 2023) đã chính thức được khởi động với sự tham gia của đông đảo Vicsers và các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS khác trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Trong buổi khai mạc diễn ra vào sáng nay, VISC 2023 vui mừng và hân hạnh được chào đón:
Nhà giáo Nguyễn Đức Lượng – Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện Thanh Oai;
PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường;
Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng;
Thầy Donald Webb – Giám đốc Trại hè VISC 2023
Cùng đội ngũ quản lý, cố vấn chương trình, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các tình nguyện viên và đặc biệt là sự có mặt của các bạn Trại viên đến nhận lớp, làm quen với thầy cô, bạn bè và tham gia vào Trại hè để trải nghiệm với môi trường học tập, vui chơi đầy mới mẻ, thú vị. Thầy Donal Webb – Giám đốc VISC trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý vị phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn trại hè của Vicschool và chúc các trại viên sẽ có một mùa hè rực cháy, đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ tại VISC 2023.
Những màn giao lưu làm quen thú vị, tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi của CLB Nghệ thuật Vicschool, những trò chơi kỹ năng sáng tạo với các giáo viên bản ngữ đã góp phần khuấy động bầu không khí vui tươi, sôi nổi của buổi khai mạc. Sự hào hứng, thích thú hiện rõ trên khuôn mặt của các bố mẹ, thầy cô giáo và các trại viên.
Các Vicsers ơi, hãy học hết sức và chơi hết mình để có được những trải nghiệm thú vị tại Vicschool nhé. VISC 2023 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động hết sức bổ ích và sôi động. Chắc chắn, các Vicsers tham gia trại hè sẽ có được dấu ấn tốt đẹp, những ấn tượng khó phai trong mùa hè năm 2023.

Hãy tích cực theo dõi fanpage của Vicschool https://www.facebook.com/truongquoctevis để liên tục cập nhật thông tin Nhật ký trại hè VISC 2023 các bạn nhé!
Bình luận