Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSER BÙI QUANG MINH CHIẾM LĨNH ĐỈNH CAO TRI THỨC TẠI KỲ THI CUP TITAN 2024

VICSER BÙI QUANG MINH CHIẾM LĨNH ĐỈNH CAO TRI THỨC TẠI KỲ THI CUP TITAN 2024

Rất tự hào và vinh dự khi trên bảng vàng những thí sinh đạt giải cao nhất Cup TITAN 2024 có tên của BÙI QUANG MINH – học sinh lớp 3V0.1 Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long. Vượt qua hàng ngàn thí sinh dự thi, Quang Minh đã thể hiện được trí tuệ của học sinh Vicschool, là thí sinh đạt kết quả cao nhất Khối lớp 3 và xuất sắc nhận được Cúp Titan danh giá. 

Kì thi Olympic Toán Titan là sân chơi Toán học được tổ chức thường niên dành cho các bạn học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước. Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu Toán học, ươm mầm, bồi dưỡng những tài năng cho tương lai. Không chỉ vậy, học sinh tham gia cuộc thi còn được phát triển khả năng Tiếng Anh khi đề thi bao gồm cả phần ngôn ngữ này.

Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy, Quang Minh đã thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh, sự quyết tâm cao độ của mình. Bên cạnh đó, chúng ta phải dành lời cảm ơn sâu sắc các thầy cô giáo Trường Victoria Thăng Long – những người dẫn đường tận tâm và nhiệt huyết. Chúc các Vicsers luôn giữ được ngọn lửa đam mê này để chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi sắp tới nhé!

Bình luận