Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Buổi làm việc đầu tiên của đội ngũ nghiên cứu & phát triển chương trình Vicgroup với Trường Tiểu học ICP

Bên cạnh việc quản lý, xây dựng và phát triển chương trình Tiếng Anh theo chuẩn CCS của Hoa Kỳ, Phòng Nghiên cứu và Phát triển Chương trình của Hệ thống Giáo dục Victoria cũng luôn tích cực trong việc xây dựng và chuyển giao các công cụ dạy học, sản phẩm chuyên môn cho […]

Buổi làm việc đầu tiên của đội ngũ nghiên cứu & phát triển chương trình Vicgroup với Trường Tiểu học ICP

Bên cạnh việc quản lý, xây dựng và phát triển chương trình Tiếng Anh theo chuẩn CCS của Hoa Kỳ, Phòng Nghiên cứu và Phát triển Chương trình của Hệ thống Giáo dục Victoria cũng luôn tích cực trong việc xây dựng và chuyển giao các công cụ dạy học, sản phẩm chuyên môn cho các đơn vị giáo dục như AES, ICP. Vừa qua, đội ngũ nghiên cứu và phát triển chương trình của Vicgroup đã có buổi làm việc trực tiếp đầu tiên với Trường Tiểu học ICP nhằm trao đổi về vấn đề triển khai Chương trình Nhà trường cho ICP trong năm học 2022 – 2023.

Trực tiếp làm việc với Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý chuyên môn của ICP là các chuyên gia, các thầy cô giáo Quản lý chương trình các bộ môn ESL, Math, Science của Vicgroup

+ PGS. TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng khoa học và sư phạm của Hệ thống giáo dục Victoria, đồng thời là chủ biên và tác giả sách giáo khoa theo chuẩn Chương trình Quốc gia 2018.
+ Thạc sĩ Hoàng Minh Ngọc – Phó Giám đốc học thuật Chương trình CCS, phụ trách môn Science.
+ Thạc sĩ Vũ Thị Hạnh – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Chương trình Tiếng Anh, phụ trách môn Phonics và Language Arts.
+ Cô Nguyễn Thị Huyền Trang, Phó Giám đốc học thuật và chuyên viên nghiên cứu phát triển chương trình các hệ thống Nhà trường.
+ Thầy Nguyễn Thành Công – Phó Giám đốc học thuật và chuyên viên nghiên cứu phát triển chương trình các hệ thống Nhà trường.
Thạc sĩ Hoàng Minh Ngọc – Phó Giám đốc học thuật Chương trình CCS, phụ trách môn Science chia sẻ: “Hi vọng chương trình CCS của Vic sẽ tiếp cận được đông đảo các bạn học sinh để ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam được hưởng lợi từ chương trình này, không chỉ ở ngôn ngữ tiếng Anh mà còn ở tri thức, kỹ năng đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động quốc tế sau này.”

Trong thời gian tới, Phòng Nghiên cứu và Phát triển Chương trình của Hệ thống Giáo dục Victoria sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đơn vị giáo dục khác nhằm tích cực phát triển Chương trình Tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, hiện thực hóa các chuẩn giáo dục quốc tế qua các môn ESL, Math, Science trong các Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc đầu tiên của đội ngũ quản lý chuyên môn Vicgroup với ICP.

   

Bình luận