🌈🌈CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO KHỐI TIỂU HỌC ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING CẤP HUYỆN
☘Victoria Thăng Long hân hoan chúc mừng 14 thầy cô giáo khối Tiểu học đã đạt giải trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning cấp huyện năm học 2023 – 2024.
🏅Giải Ba
– Cô Ngô Thị Mai Anh với bài giảng môn Toán.
– Cô Ngô Anh Thư với bài giảng môn Toán.
– Cô Nguyễn Thị Thu Huyền và Cô Hoàng Thị Thanh Bình với bài giảng môn Toán.
– Cô Đinh Thị Thuỳ Linh và Cô Nguyễn Thị Phương với bài giảng môn Toán.
– Thầy Phạm Đức Mạnh và Thầy Trần Anh Tuấn với bài giảng môn Tin học.
– Cô Đinh Phương Thuỳ và Cô Bùi Thị Mỹ với bài giảng môn Tiếng Anh.
– Thầy Ngô Thanh Tùng và Cô Lương Thị Minh Anh với bài giảng môn Âm nhạc.
🏅Giải Khuyến khích
– Thầy Lê Văn Minh và Thầy Đỗ Trí Cao với bài giảng môn Toán.
☘Kết quả trên là minh chứng rõ nét thể hiện tâm huyết và sự sáng tạo của giáo viên Vicschool trong việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, đáp ứng với yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay. Nhà trường xin chúc mừng các thầy cô giáo với kết quả đã đạt được. Trân trọng cảm ơn các thầy cô đã luôn nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và bổi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Chúc mừng trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục gặt hái thành công và khẳng định chất lượng trong sự nghiệp giáo dục!