Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BUỔI TỔNG KẾT TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020 – 2021 ĐÁNG NHỚ CỦA VIC SCHOOL

Ngày 18/6/2021, buổi tổng kết năm học 2020 – 2021 của 26 tập thể lớp Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã diễn ra theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng bản quyền Microsoft Team 365. Đây là một năm học đặc biệt bởi bên cạnh những tác động của đại dịch Covid-19, thầy và trò toàn trường đã cùng nhau vượt qua chặng đường dài, hoàn thành năm học với nhiều thắng lợi vẻ vang.

Mặc dù tổ chức trực tuyến theo quy mô lớp, trong khoảng thời gian 01 giờ đồng hồ, nhưng không khí của buổi lễ tổng kết ở các tập thể vẫn đảm bảo trang trọng, đầy đủ nội dung. Để tạo không khí phấn khởi cho học sinh, các giáo viên chủ nhiệm đã lựa chọn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tổ chức chơi trò chơi và trình chiếu những hình ảnh ý nghĩa của lớp… Bên cạnh đó, đại diện BGH nhà trường cũng tham dự và gửi lời chúc tới tất cả Vicsers có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ, bổ ích và lý thú, đặc biệt là giữ gìn sức khỏe và tăng cường phòng chống dịch bệnh, sắp tới chào đón một năm học mới 2021 – 2022 vui vẻ, hào hứng và phấn khởi.

Những chia sẻ của các thầy cô, các em học sinh trong chương trình đã tạo nên những cảm xúc lắng đọng cho buổi lễ. Các phần thưởng, giấy khen của học sinh sẽ được nhà trường trao vào thời điểm Vicsers quay trở lại trường.

Hẹn gặp lại tất cả Vicsers vào một ngày không xa!

Bình luận