Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

MÙA NHỚ NGƯỜI GIEO NẮNG CỦA VICTORIA THĂNG LONG

20/11/2020 – Mùa nhớ người gieo nắng, Trường TH & THCS Victoria đã có một chuỗi các hoạt động và sự kiện đặc biệt đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất và ghi nhận những đóng góp, công lao của các thầy cô – những người đang ngày đêm dìu dắt các con học sinh thân yêu trên con đường của tri thức và học vấn.

Phong trào “Hội giảng – Người thầy truyền cảm hứng” và cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-Learning”
Hướng tới kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Victoria Thăng Long đã phát động phong trào Hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng” và tổ chức cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-Learning” nhằm giúp Ban giám hiệu đánh giá, nhận xét năng lực chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô chia sẻ, rút kinh nghiệm lẫn nhau và nâng cao chuyên môn – nghiệp vụ, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy. 
Vicsers được thầy cô được dẫn dắt vào bài học bằng những hoạt động đa dạng, sáng tạo, những phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc thù của từng bộ môn. Đi đôi với nhiệt huyết và sự tận tâm của thầy cô là sự hăng hái, sôi nổi và tinh thần học tập nghiêm túc, sáng tạo của các học sinh Victoria Thăng Long.

     Sự sáng tạo, đổi mới đang từng bước được thầy cô đưa vào các tiết học…

     Cùng với đó là tinh thần sôi nổi, tích cực của các Vicsers trong mỗi giờ họcChương trình hội diễn văn nghệ và cuộc thi ảnh “Nét đẹp Vicstars”

“Nét đẹp Vicstars” là cuộc thi ảnh lần đầu tiên được tổ chức ở Victoria Thăng Long. Những bức ảnh đẹp thể hiện những thông điệp cuộc sống và mang dấu ấn cá nhân được chia sẻ đã đem đến sự cảm nhận đầy đủ, phong phú về tâm hồn của các bạn nhỏ. Cuộc thi đã thu hút số lượng lớn học sinh tham gia và tạo nên một cuộc đua bình chọn hấp dẫn và thú vị.  

Hội diễn văn nghệ cũng là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là một hình thức để các con học sinh thể hiện sự tri ân và gửi gắm tình cảm yêu thương tới thầy cô. Các tiết mục biểu diễn vô cùng đa dạng về hình thức và thể loại như hát, múa, nhảy, kịch, biểu diễn nhạc cụ… Các lớp đều có sự chuẩn bị rất công phu, chu đáo, từ trang phục, kịch bản, biên đạo đến tổ chức tập luyện, tổng duyệt….Ban giám khảo khá là khó khăn khi phải chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Tiết mục của lớp nào cũng hay, độc đáo, dàn dựng công phu và có những nét riêng biệt…

Lễ mít tinh chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam sáng ngày 20/11

Sáng ngày 20/11/2020, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 với sự tham gia của toàn thể học sinh và các cán bộ – giáo viên, nhân viên. Nhà trường cũng đã vinh dự được đón tiếp các Quý phụ huynh đến chung vui cùng thầy cô và các con.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và nhắc nhở học sinh về lòng biết ơn và ghi nhớ truyền thống dân tộc. Bà Nguyễn Thị Uyên Lan – đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã cảm ơn, tri ân, tặng hoa các thầy cô Nhà trường.

Đặc biệt, Vicser Đặng Hà Linh – học sinh lớp 9V1 đã thay mặt học sinh toàn trường phát biểu tri ân đầy xúc động và ý nghĩa gửi tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp theo là phần trao thưởng của Ban giám hiệu cho các lớp có tiết mục ấn tượng và xuất sắc trong hội diễn văn nghệ và những thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Vicstars 2020”.

Phần được mong chờ nhất của buổi lễ chắc hẳn là các tiết mục văn nghệ do chính Vicsers và các thầy cô đã dày công xây dựng, tập luyện trong những ngày qua. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát… được cất lên trên sân khấu như càng làm cho không khí của buổi lễ trở nên vui tươi, rộn ràng, sôi nổi hơn và ấm áp tình thầy trò. 


     Độc đáo, hoành tráng và rất “ngầu” là những gì mà Vicsers có thể cảm nhận được khi chứng kiến màn biểu diễn của các thầy cô trên sân khấu

Chương trình Gala “Mùa nhờ người gieo nắng” tối 20/11

Chương trình Gala tối ngày 20/11 là một hoạt động được tổ chức dành riêng cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên đang công tác tại trường. Tham dự chương trình còn có những vị khách mời là các đối tác của Victoria Thăng Long, cùng với đó là gia đình và bạn bè của các thầy cô…


     Ban giám hiệu đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường

     Những tiết mục văn nghệ làm bầu không khí trở nên vui tươi, đầm ấm hơn

Thông qua hoạt động trên, Victoria Thăng Long hướng tới bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và động viên, khích lệ thầy cô thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bên cạnh đó còn khắc sâu, gìn giữ đạo lí tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong lòng mỗi học sinh. Có thể nói, 20/11/2020 – mùa nhớ người gieo nắng của Victoria Thăng Long đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thầy cô, học sinh và bởi thế, tình yêu trường, yêu lớp, yêu nghề, yêu thầy, yêu bạn được vun đắp và trở thành những kí ức đẹp trong cuộc đời mỗi con người.

Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh có thể xem thêm những hình ảnh về các sự kiện, hoạt động nhằm hưởng ứng, chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Victoria Thăng Long trên trang facebook của nhà trường:

Hội giảng – Người thầy truyền cảm hứng:

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=truongquoctevis&set=a.2917340955161554

Chương trình hội diễn văn nghệ:

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=truongquoctevis&set=a.2918457228383260

Lễ mít tinh kỉ niệm:

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=truongquoctevis&set=a.2919250378303945

Chương trình Gala – văn nghệ dành cho CBGV&NV:

https://www.facebook.com/media/set?vanity=truongquoctevis&set=a.2919383741623942

 

 


Bình luận