Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CÁC GƯƠNG MẶT VICSERS THAM GIA TRANH TÀI TẠI VÒNG CHUNG KẾT CẤP THÀNH PHỐ HỘI THI TIN HỌC TRẺ NĂM 2022

Phát huy tinh thần chiến thắng của Victoria Thăng Long tại các cuộc thi về lĩnh vực công nghệ thông tin, Vicsers tiếp tục bước vào hành trình chinh phục thử thách tại Hội thi Tin học trẻ năm 2022. Xin chúc mừng 11 gương mặt Vicsers đã vượt qua Vòng sơ khảo để thẳng tiến vào Vòng Chung kết Thành phố Hà Nội của Hội thi Tin học trẻ năm 2022.

Kết quả của Vòng thi cấp Thành phố sẽ là căn cứ để Ban tổ chức chọn và thành lập đội tuyển tham gia Hội thi trên toàn quốc. Chúc các Vicsers bình tĩnh, tự tin và luôn nỗ lực hết mình để có thể giành được những kết quả tốt nhất tại Vòng Chung kết cấp Thành phố vào ngày 24/4 tới đây.

Tại Victoria Thăng Long, học sinh được tiếp cận các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Scratch, Java, C++… Đây là cơ hội để các Vicsers được rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Việc được tiếp xúc với công nghệ thông tin ngay từ đầu cùng với những kỹ năng, kiến thức về lập trình sẽ là công cụ tuyệt vời giúp Vicsers có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân trong các môi trường học tập sáng tạo và đỉnh cao và tiếp cận xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.


Bình luận