Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI HKISO 2022 VỚI KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG TẠI VÒNG SƠ LOẠI

Tại Vòng sơ loại của Kỳ thi Khoa học quốc tế HKISO 2022, các học sinh của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã giành được kết quả đáng khen ngợi với 40 Vicsers đã vượt qua vòng loại để giành quyền tham dự Vòng chung kết Quốc gia. Trong đó, có 03 học sinh của khối 4 đã giành điểm tối đa tại vòng sơ loại:
+ Nguyễn Duy Bách – lớp 4V1
+ Nguyễn Quân Ngọc – lớp 4V3
+ Đinh Xuân Nhi – lớp 4V3

Vòng chung kết Quốc gia của HKISO 2022 sẽ diễn ra vào tháng 4/2022. Với những kết quả ấn tượng tại Vòng sơ loại, các Vicsers đang tràn đầy tự tin và quyết tâm sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa tại HKISO 2022. Hãy cùng chờ đón tin vui từ các thí sinh của Victoria Thăng Long nhé!

Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế – HKISO được tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho học sinh, giúp các em phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất, thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ XXI.

Xem thêm tại: 
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3298864060342573

Bình luận