Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG 07 GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG ĐẠT SÁNG KIẾN CÓ PHẠM VI ẢNH HƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ ÁP DỤNG CẤP HUYỆN

Vicschool Chúc mừng 07 giáo viên được UBND Huyện Thanh Oai công nhận sáng kiến có phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả áp dụng cấp Huyện ở các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học và Lịch sử. Cụ thể như sau:

Cô Tô Thị Thúy: Môn Toán 1

Cô Trịnh Thị Thu Hà: Môn Tiếng Anh

Cô Ngô Anh Thư: Môn Toán 3

Cô Phạm Thị Linh: Môn Lịch sử

Thầy Lê Quốc Anh: Môn Khoa học

Cô Ngô Thị Mai Anh: Môn Toán 3

Thầy Đinh Văn Tuyên: Môn Toán THCS

Vicschool chúc mừng các thầy cô giáo với kết quả đã đạt được. Những sáng kiến kinh nghiệm thiết thực của các thầy cô sẽ tích lũy thêm những kinh nghiệm, năng lực nghề; thúc đẩy việc nghiên cứu, sáng tạo trong quá trình làm việc của bản thân; hỗ trợ, chia sẻ những kinh nghiệm cho các đồng nghiệp trong và ngoài trường để từ đó hoàn thành công tác quản lý, giáo dục học sinh một cách tốt nhất. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục mang đến những sáng kiến hay và kiến thức bổ ích cho Vicsers, luôn vững vàng và thành công hơn nữa trên con đường giảng dạy và trong sự nghiệp trồng người.

Sáng kiến kinh nghiệm (Ngành Giáo dục – Đào tạo)
 là những tri thức, kỹ năng, sáng tạo, kinh nghiệm mà giáo viên có được từ quá trình làm việc thực tế, dựa trên những so sánh, trải nghiệm trong công tác giảng dạy. Từ đó khắc phục những khó khăn, hạn chế mà các biện pháp thông thường không thể giải quyết được. Đem lại thành công cho giáo viên, nhà trường, địa phương hay cao hơn nữa là cho toàn ngành Giáo dục.

 

Bình luận