CHÚC MỪNG 17 THÍ SINH ĐƯỢC TRAO TẶNG HỌC BỔNG TÀI NĂNG VICTL’S GOT TALENT NĂM HỌC 2023 – 2024

Victoria Thăng Long vui mừng trao tặng 17 suất HỌC BỔNG TÀI NĂNG VICTL’S GOT TALENT NĂM HỌC 2023 – 2024 dành cho các học sinh đã đạt kết quả cao tại vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng VICTL’S GOT TALENT (được tổ chức ngày 25/5/2023). Chúc mừng các thí sinh đã cố gắng, nỗ lực hết mình để chinh phục những suất học bổng giá trị và nhân văn từ Nhà trường:

VICTL’S GOT TALENT 2023 – cơ hội để các bạn học sinh trong và ngoài trường thể hiện đam mê của bản thân, trải nghiệm và học hỏi, là cơ hội để các “thợ săn” có năng khiếu, năng lực đặc biệt chinh phục những suất học bổng giá trị từ 20 – 70%. Kết quả tuyệt vời này chính là sự cố gắng của tất cả các thí sinh cùng sự ủng hộ và yêu thương của quý vị khán giả trong thời gian vừa qua. Nhà trường, ba mẹ và các thầy cô tin tưởng rằng, học bổng VICTL’S GOT TALENT sẽ là động lực để các bạn học sinh tiếp tục phấn đấu, không ngừng phát huy năng lực bản thân để đạt được nhiều kết quả nổi bật và ấn tượng, chinh phục các mức học bổng cao hơn trong năm học 2023 – 2024!