Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO VICSCHOOL NHẬN GIẤY KHEN CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN THANH OAI VỚI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC GIẢNG DẠY

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Với nghề giáo, niềm hạnh phúc lớn nhất là nhìn thấy sự thành công của học trò, và động lực lớn nhất là khi sự cố gắng của bản thân được ghi nhận. Trong năm học 2022 – 2023, bên cạnh hoạt động nghiên cứu và giảng dạy, các thầy cô giáo của Vicschool đã tích cực tham gia và đạt giải trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, thiết kế bài giảng điện tử e-learning hay thực hiện thành công các tiết chuyên đề cấp Thành phố, cấp Huyện. Vicschool chúc mừng các thầy cô giáo đã vinh dự nhận giấy khen của Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai với những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2022 – 2023:

Cô Nguyễn Quỳnh Anh – GV Tiếng Anh

Cô Thái Thị Phương – GV Tiếng Anh

Thầy Hà Tiến Đạt – GV Toán THCS

Cô Lương Thị Minh Anh – GV Tiểu học

Cô Nguyễn Thị Thương – GV Ngữ văn THCS

Đó không chỉ là niềm vui và tự hào cho các thầy cô, mà còn là niềm động viên, khích lệ, là động lực cho đội ngũ giáo viên Vicschool tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới. Chúc các cô giáo luôn giữ vững lòng nhiệt huyết với nghề, không ngừng bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn để luôn luôn tỏa sáng trong chặng đường sắp tới.

Bình luận