Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRẠI HÈ VISC 2022: KHÉP LẠI CHỦ ĐỀ 2 – “DI SẢN VÀ TÔI” VỚI HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ KHU DI TÍCH HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

       Ngày hôm nay, 27/6/2022, các VISCers đã khép lại chủ đề “Di sản và tôi” – Hành trình khám phá các di sản văn hóa nổi tiếng bằng chuyến đi dã ngoại, học tập trải nghiệm tại Hoàng thành Thăng Long.
       Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn liền với lịch sử kinh thành Thăng Long và tỉnh thành Hà Nội trong hơn 1000 năm, đã cùng đất nước, dân tộc trải qua nhiều giai đoạn, thời kỳ lịch sử khác nhau. Tại đây, các VISCers đã được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Thăng Long – Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử cũng như ôn lại những khoảnh khắc lịch sử hào hùng của dân tộc.
       

       Đặc biệt, trong chuyến tham quan ngày hôm nay, các hoạt động không chỉ xoay quanh việc tìm hiểu, khám phá khu di tích mà các VISCers còn được học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh về chủ đề văn hóa, lịch sử, kiến trúc… qua phần thuyết minh hoàn toàn bằng tiếng Anh của hướng dẫn viên tại điểm. Trong suốt hành trình tham quan tại khu di tích, các bạn học sinh cũng đã tích cực đặt câu hỏi để trao đổi, tương tác thêm với hướng dẫn viên từ đó tăng cường, rèn luyện thêm kĩ năng nghe – nói, đọc hiểu, giao tiếp bằng tiếng Anh.

       Chuyến đi thật bổ ích, thú vị nhưng đã đến lúc các VISCers phải ra về, trên khuôn mặt các bạn học sinh lộ rõ vẻ tiếc nuối. Nhưng các VISCers đừng buồn nhé, vì ngày mai chúng mình sẽ bước vào chủ đề tiếp theo của Trại hè Quốc tế VICSC 2022 – “Thiên nhiên và tôi” với những dự án học tập và những chuyến đi trải nghiệm đầy hấp dẫn đang chở ở phía trước!
Bình luận