Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

RUNG CHUÔNG VÀNG – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ BỔ ÍCH VÀ THÚ VỊ DÀNH CHO CÁC VICSERS KHỐI 1,2,3

Bên cạnh dự án Đại sứ Văn hóa đọc của khối 4,5 & THCS, Vic School còn có một dự án khác cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị dành cho các học sinh từ khối 1 đến khối 3, đó là dự án “Vẹn tròn Tiếng Việt”. Trong tiết sinh hoạt đầu tuần vào sáng 21/2/2022, các Vicsers khối 1,2,3 đã bước vào chinh phục thử thách đầu tiên của dự án với vòng thi Rung chuông vàng.

Vẫn là những giây phút sôi nổi, kịch tính khi các Vicsers phải vượt qua một loạt những câu hỏi của Ban tổ chức với các chủ đề, bài học của môn Tiếng Việt. Các Vicsers phải đọc, hiểu, xử lý các thông tin, dữ liệu trong câu hỏi để có thể đưa ra đáp án chính xác chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Sau mỗi câu hỏi, độ khó sẽ càng tăng dần lên, đòi hỏi sự bình tĩnh, tự tin và chắc chắn về kiến thức của người tham gia.

Vòng thi Rung chuông vàng của dự án Vẹn tròn Tiếng Việt là một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú với tinh thần học mà chơi – chơi mà học. Các Vicsers có cơ hội được thử sức, rèn luyện bản thân và trau dồi thêm nhiều kiến thức. Học mà chơi, chơi mà học – đây là một cách tiếp cận học tập thú vị khi các Vicsers không phải làm bài tập, đọc tài liệu nhưng vẫn có thể tiếp thu và tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức thông qua các hoạt động, trò chơi, gameshow…

Hẹn gặp lại các Vicsers khối 1,2,3 ở các vòng thi tiếp theo của dự án Vẹn tròn Tiếng Việt. Vẫn còn rất nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn khác đang chờ đón chúng mình đó!

 

Bình luận

 • Hội đồng giáo dục
 • Dư âm chặng đầu Dự án “Vẹn tròn tiếng Việt”
  Dư âm chặng đầu Dự án “Vẹn tròn tiếng Việt”
 • THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO:
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO:
 • VICSCHOOL RỘN RÀNG, HÁO HỨC TRONG NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024
  VICSCHOOL RỘN RÀNG, HÁO HỨC TRONG NGÀY HỘI TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024
 • Thực đơn tuần 2 tháng 3/2021 (8/3 – 12/3/2021)
  Thực đơn tuần 2 tháng 3/2021 (8/3 – 12/3/2021)
 • SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI “KỲ THI HỌC BỔNG VICSTARS” – ĐỢT 2
  SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI “KỲ THI HỌC BỔNG VICSTARS” – ĐỢT 2