Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG CÔ ĐINH DUYÊN THỊNH ĐẠT GIẢI NHÌ – HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Tuần vừa qua, Hội nghị Tổng kết Hội thi giáo viên cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội – năm học 2022 – 2023 đã được tổ chức. Cô giáo Đinh Duyên Thịnh – Giáo viên Tiểu học – Tổ trưởng chuyên môn Khối 1 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã xuất sắc đạt giải Nhì cấp Thành phố và vinh dự nhận Giấy khen của Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội.
Với quy định bốc thăm bài dạy trước khi diễn ra Hội thi 02 ngày, thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng bằng bản lĩnh của một giáo viên giàu kinh nghiệm và bằng sự chủ động, sáng tạo, chuyên môn vững vàng, cô Đinh Duyên Thịnh đã thực hiện thành công hai nội dung thi: thực hành giảng dạy và trình bày báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng môn học tại điểm thi lớp 1D – Trường Tiểu học Mỹ Hưng – Thanh Oai – Hà Nội.
Bài dạy của cô Đinh Duyên Thịnh được Hội đồng giám khảo đánh giá cao bởi chuẩn bị chu đáo, công phu, đạt mục tiêu, tích hợp kỹ năng sống và công nghệ 4.0, mở rộng nội dung hợp lý, tổ chức hoạt động hiệu quả, khơi gợi được tiềm năng, sự hứng thú ở mỗi đối tượng khác nhau trong tập thể lớp hơn 30 học sinh. Bên cạnh đó, phong thái, ngôn ngữ, giọng nói đẹp thiên bẩm của cô Đinh Duyên Thịnh là một điểm cộng lớn, góp phần đem lại sự thành công trong giờ dạy.
Cô Đinh Duyên Thịnh chia sẻ: “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội năm học 2022-2023 đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc. Đó là niềm vinh dự khi tôi được PGD & ĐT huyện Thanh Oai và BGH Nhà trường tin tưởng và trao cơ hội; là sự căng thẳng, hồi hộp từ khi nhận bài dạy và cảm xúc ấy theo tôi đến tận thời điểm này. Giờ đây, khi cầm trên tay tấm bằng khen này, cảm xúc trong tôi là sự biết ơn và niềm tự hào. Cảm ơn Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai, BGH và các đồng nghiệp đã luôn động viên, hỗ trợ tôi trong suốt thời gian dự thi. Cảm ơn các con học sinh đã tạo động lực và truyền cảm hứng cho cô trong tiết dạy. Giải thưởng lần này sẽ là động lực truyền cảm hứng để cá nhân tôi và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa…”

Một lần nữa, xin chúc mừng cô giáo Đinh Duyên Thịnh đã đạt kết quả xuất sắc với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mang đến cho học sinh tiết dạy nhiều cảm xúc, được Sở Giáo dục biểu dương trong Báo cáo tổng kết tại Hội nghị! Xin cảm ơn Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai, BGH Victoria Thăng Long đã quan tâm, tạo điều kiện, động viên để mỗi giáo viên được phấn đấu, phát huy năng lực chuyên môn, hoàn thiện hơn nữa để mang đến những bài học hấp dẫn, tiết dạy truyền cảm hứng cho các học trò!

Bình luận