Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Thầy trò trường Victoria Thăng Long hân hoan khai giảng năm học 2023-2024

TTTĐ – Trong không khí hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới, ngày 5/9, trường Tiểu học & Trung học cơ sở Victoria Thăng Long (Khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội) tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Sau các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, đặc biệt là tiết mục Flashmob do học sinh trường Vic thể hiện, tiếng trống chào mừng vang lên hòa vào tiếng vỗ tay vui mừng ngày khai trường – báo hiệu lễ Khai giảng năm học mới bắt đầu.

Trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.000 học sinh Victoria Thăng Long, Thạc sĩ Lưu Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Ảnh 1: Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Trường Victoria Thăng Long
Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại trường Victoria Thăng Long

Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024. Với tâm huyết và tình yêu thương dành cho học sinh, cô Ngân Hoa đã nhấn mạnh về giá trị cốt lõi của nhà trường cũng như những thông điệp vô cùng ý nghĩa tới tất cả học sinh: “Không có phép màu nào thay thế được sự cố gắng không ngừng, sự chuyên cần và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện những nhiệm vụ học tập hằng ngày. 70% chúng ta sinh ra có khả năng tương tự như nhau. Chỉ có sự cố gắng và kiên trì của mỗi người là khác nhau.

Vì thế, muốn trở thành những con người có ích, thành công và thực sự đóng góp cho cộng đồng sau này, các em cần chăm chỉ rèn luyện từ những điều nhỏ nhất.

Thầy trò trường Victoria Thăng Long hân hoan khai giảng năm học 2023-2024

Các em học sinh hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui đồng nghĩa với việc mỗi ngày đến trường là một ngày cố gắng để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ học tập, rèn luyện. Chỉ có như vậy thì niềm vui, niềm hạnh phúc dưới mái trường mới có ý nghĩa.

Victoria Thăng Long là mái trường của sự thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, yêu thương và trách nhiệm. Đó là những giá trị mà nhà trường cam kết với cộng đồng nhưng điều đó cũng có nghĩa là các trò cần tôn trọng nhau, tôn trọng thầy cô và thực hiện đúng bổn phận của một học trò chăm ngoan, lễ phép, thân ái và biết ơn. Trong bất kì một ngôi trường nào trong thế giới hiện đại, năng động và rộng mở như hiện nay, những giá trị truyền thống đó vẫn còn nguyên ý nghĩa”.

Thầy trò trường Victoria Thăng Long hân hoan khai giảng năm học 2023-2024

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2023-2024

Thầy trò trường Victoria Thăng Long hân hoan khai giảng năm học 2023-2024

PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa đọc diễn văn khai giảng năm học 2023-2024

PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa cũng nhắn nhủ tới các đồng nghiệp của mình: “Mỗi thầy cô luôn là một tấm gương trong học tập, trong lao động, sáng tạo. Người thầy nghiêm khắc với học trò trước hết phải là người thầy mẫu mực và nghiêm khắc với chính mình.

Người thầy chỉ có thể truyền cảm hứng cho học trò nếu bản thân chúng ta không ngừng sáng tạo và nỗ lực, không ngừng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và không dễ dãi với những kết quả rèn luyện, học tập đã đạt được”.

Thầy trò trường Victoria Thăng Long hân hoan khai giảng năm học 2023-2024

Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024

Được biết, năm học 2023 – 2024, trường Victoria Thăng Long hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới và cập nhật không ngừng trong phương pháp dạy học.

Nguồn: Báo điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Link bài viết gốc: https://tuoitrethudo.com.vn/thay-tro-truong-victoria-thang-long-han-hoan-khai-giang-nam-hoc-2023-2024-233006.html

Bình luận