Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG THẦY KIM VĂN QUYẾT ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Bằng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ và chuyên môn vững vàng, Thầy Kim Văn Quyết – giáo viên Âm nhạc – Tổ trưởng chuyên môn tổ Năng khiếu Trường TH & THCS Victoria Thăng đã xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, năm học 2022 – 2023.
Hội đồng giám khảo đánh giá cao tiết dạy Âm nhạc của thầy Kim Văn Quyết bởi sự sáng tạo trong việc sử dụng các loại nhạc cụ, từ nhạc cụ tự chế tạo cho đến nhạc cụ hiện đại; sự kết hợp các nhạc cụ để tạo nên những màn biểu diễn thú vị trong phần vận dụng; đặc biệt là năng lực chuyên môn của thầy khi dẫn dắt học sinh ứng tác âm nhạc – một hoạt động khá là khó trong bài học. Hơn cả, đó là năng lượng, là cảm hứng nghệ thuật thầy đã truyền cho học sinh để các em học một cách say sưa, tự giác, hứng thú và thể hiện hết năng lực bản thân.

“Đối với tôi, Giải Nhì của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố là niềm vinh dự và tự hào cùng lòng biết ơn. Cảm ơn PGD & ĐT Huyện Thanh Oai và BGH Nhà trường đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội, cảm ơn các đồng nghiệp đã hỗ trợ hết mình trong suốt thời gian dự thi. Cảm ơn các con học sinh đã tạo động lực và cảm hứng cho thầy trong từng bài dạy. Giải thưởng lần này sẽ là động lực to lớn để cá nhân tôi và các đồng nghiệp tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.” – Thầy Kim Văn Quyết chia sẻ.
Giải thưởng của thầy Kim Văn Quyết là niềm vinh dự và cũng là nguồn động lực phấn đấu cho các giáo viên trong Nhà trường. Mong rằng thầy Kim Văn Quyết sẽ tiếp tục đóng góp và phát huy tài năng của mình trong hành trình gieo nắng tại Victoria Thăng Long.
Bình luận