Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG VICSERS ĐÃ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ HOA KỲ – AMO

CHÚC MỪNG VICSERS ĐÃ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ HOA KỲ – AMO
Vừa qua, Vicsers đã vinh dự tham gia lễ trao giải AMO với nhiều thành tích đầy ấn tượng: 20 giải thưởng. Đặc biệt, Vicser Bùi Quang Minh lớp 3V0.1 đã lọt vào danh sách các thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc trong khối thi của mình. Đó là một thành tích đáng tự hào!
5 giải Vàng
2 giải Bạc 
2 giải Đồng
 
2 giải Khuyến khích 
Và 9 thành viên Vicsers đã được trao giấy chứng nhận vinh danh.

            

Kỳ thi Toán quốc tế Hoa Kỳ – AMO không chỉ là một sân chơi toán học mà còn là một cơ hội quý báu để các học sinh rèn luyện tư duy và trải nghiệm sự cạnh tranh với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây là một trong những cuộc thi lâu đời và hấp dẫn nhất trên thế giới, nơi đem đến những thách thức toán học đầy ý nghĩa.
Sự tỏa sáng của Vicsers tại AMO một lần nữa là minh chứng cho BẢN LĨNH – TRÍ TUỆ của học sinh Victoria Thăng Long trên các bảng xếp hạng quốc tế, cũng như là một khẳng định về chất lượng giáo dục Toán – Khoa học – Tiếng Anh của Nhà trường.
BGH và thầy cô luôn tin tưởng rằng, Vicsers sẽ luôn tiếp tục chinh phục những thành công mới, không chỉ trong lĩnh vực toán học mà còn trên mọi mặt trận của trí tuệ, thể thao và nghệ thuật.
Bình luận