VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤP QUỐC GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

Sau những kết quả ấn tượng tại Vòng thi cấp Thành phố, hôm nay (8/4/2022), các Vicsers từ khối 4 đến khối 8 tiếp tục bước vào chinh phục thử thách tại Vòng thi cấp Quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm học 2021 – 2022 (IOE).

Vicsers phải vượt qua một loạt các câu hỏi bằng Tiếng Anh với độ khó tăng dần lên sau mỗi câu hỏi. Trong quá trình thi, các bạn học sinh đều luôn tập trung, chăm chú làm bài với quyết tâm giành được những điểm số cao nhất.

Trong những năm học vừa qua, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã luôn hướng dẫn, khuyến khích học sinh ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, làm quen và sử dụng Internet như một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập thông qua các bài tập, dự án học tập trên lớp và các cuộc thi trên Internet như VioEdu và IOE. Hình thức học tập này đã góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các Vicsers, giúp Vicsers tránh xa game online và những nội dung không lành mạnh trên Internet.