Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KHAI XUÂN RỘN RÀNG ĐẦY SẮC MÀU CỦA VICSERS

Một mùa xuân mới đã về với Vicschool. Trong ngày đầu năm mới, Vicsers thích thú và phấn khởi khi được chào đón trở lại Trường, tham gia chuỗi hoạt động Khai xuân đầu năm 2023 cùng thầy cô và bạn bè với nhiều hoạt động đặc sắc và ý nghĩa.
PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa thay mặt BGH Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Vicsers và gia đình: Chúc các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, công tác tốt, chúc Vicsers luôn mạnh khỏe, học giỏi, chăm ngoan, có một học kỳ mới với nhiều dấu ấn thật đáng nhớ, đặc biệt: chúc Vicsers khối 5 và khối 9 đạt kết quả cao trong các kỳ thi chuyển cấp. Mong Vicsers toàn trường giữ vững tinh thần và tiếp tục thực hiện thật tốt dự án: Ăn sạch, sống xanh, thực hành lòng biết ơn…

Trong những tà áo dài xuân rực rỡ, duyên dáng, thướt tha, Vicsers đã cùng hòa mình vào các điệu dân vũ vô cùng sôi động và đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Đặc biệt, những câu đố đầy tính hấp dẫn của chuyên mục Đố vui xuân – nhận lì xì khơi gợi lại trong Vicsers về truyền thống đón Tết, vui Xuân của dân tộc. Với mỗi câu trả lời đúng, Vicsers sẽ được tặng phong bao lì xì đỏ – món quà năm mới đầy ý nghĩa mà Nhà trường dành tặng.

Khai bút đầu năm – một nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam được duy trì trong nhiều năm qua tại Victoria Thăng Long; tượng trưng cho may mắn và thành công trong học tập và sự nghiệp, hiếu học, tôn sư trọng đạo. Tham gia Khai bút đầu năm và chuỗi trò chơi dân gian: kéo co, ô ăn quan… giúp Vicsers khơi gợi sự hứng khởi, tìm tòi, có thêm trải nghiệm thú vị, bổ ích để tìm hiểu về văn hóa truyền thống của dân tộc. Từ đó, Vicsers sẽ ghi nhớ, thêm yêu và trân trọng những giá trị truyền thống, văn hóa quê hương.
Chương trình Khai xuân đầu năm 2023 rực rỡ đã mở đầu một kỳ học mới với nhiều thành công. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy và trò Vicschool trong ngày hôm nay nhé!
Bình luận