CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI MÔN NGỮ VĂN THCS CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Các hoạt động đào tạo chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của Victoria Thăng Long vẫn diễn ra thường xuyên, liên tục nhằm giúp Nhà trường hướng đến nâng cao chất lượng giảng dạy ở nhiều môn học, trong đó có Ngữ văn và Tiếng Việt. Tuần vừa qua của tháng Ba, Tổ chuyên môn Tiếng Việt 3,4,5 & Ngữ văn THCS đã có buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến với chuyên đề “Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ văn” với sự tham gia đầy đủ của các thầy cô trong tổ cùng với các thầy cô Tổ trưởng chuyên môn của các tổ/khối.

Trên tinh thần hăng hái, sôi nổi, các thầy cô đã tích cực trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy & bồi dưỡng năng lực học sinh, qua đó giúp thầy cô lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kĩ năng hữu ích về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề “Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ văn” của các thầy cô Victoria Thăng Long trong tuần qua.