Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÀO MỪNG CÁC VICSERS KHỐI 7,8,9 TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau bao ngày vắng bóng học trò, hôm nay Victoria Thăng Long được đón các bạn học sinh khối 7,8,9 trở lại trường học trực tiếp trong niềm hân hoan hạnh phúc được gặp lại thầy cô, bạn bè.

Không thể nói hết niềm hân hoan, vui mừng của thầy và trò Vicschool. Khi vừa đến cổng trường, Vicsers được thầy cô chào đón, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và hướng dẫn di chuyển theo làn lên các phòng học.

Buổi học đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 tất nhiên không thể thiếu “tiết mục” lì xì mà ai ai cũng thích. Thầy cô đã lì xì yêu thương và trao gửi lời chúc học tập tốt, bình an trong năm mới đến tất cả các bạn học sinh thân yêu. Ngay sau đó, thầy trò Vicschool cùng nhau trải qua những giờ học vui vẻ, những giờ học mà Vicsers mơ ước bao lâu nay đến giờ mới được trải nghiệm. Những giờ học quen thuộc với phấn trắng, bảng đen, thầy giáo trên bục giảng, mắt nhìn nhau và tai lắng nghe nhau đã trở lại, ấm áp và thân thương lạ lùng.

Chúc các Vicsers khối 7, 8, 9 một năm mới mạnh khỏe và gặt hái nhiều kết quả cao trong học tập, rèn luyện! Hi vọng thời gian gần nhất, Victoria Thăng Long được chào đón tất cả các Vicsers trở lại trường học, để thầy và trò lại được bên nhau, để cùng nhau học tập và trải nghiệm, để viết tiếp bài ca tới trường hân hoan, tươi sáng.


Bình luận