Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHUYẾN ĐI BỔ ÍCH, THÚ VỊ CỦA VICSERS TẠI ERAHOUSE: KHÁM PHÁ – THỬ THÁCH – TRƯỞNG THÀNH

Ngày 17/6/2022, gần 500 Vicsers tham gia CLB Hè năm 2022 đã có chuyến tham quan, trải nghiệm tại Nông trại giáo dục Erahouse (Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội).

Checkin trước khi khám phá Erahouse nào!
Tại đây, Vicsers được tham quan bảo tàng nông nghiệp với các mẫu tiêu bản động thực vật, khám phá vườn cây, đồi chè, rừng cọ, ruộng bậc thang, tìm hiểu các loài thực vật…. Không chỉ vậy, các bạn học sinh còn được ghé thăm khu chăn nuôi động vật đa dạng để tham quan trang trại, tìm hiểu kiến thức về các loài vật nuôi phổ biến…


Tiêu bản côn trùng sống động lắm các bạn ạ! Chúng tớ bị cuốn hút thích mê nè!
Nào mình cùng thi tô tượng nhé!
Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng còn được hòa mình vào không khí của làng quê xưa với các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, mò cá, trượt cỏ, tô tượng hay xem biểu diễn ảo thuật, xem phim khoa học tại rạp chiếu phim…
Các em nhỏ lớp Tiền Tiểu học Vicstars đã tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khởi khi lần đầu tiên được tiếp xúc với những trải nghiệm thực tế thú vị như vậy.


Tập làm nông dân nhé!


Bịt mắt bắt vịt và trượt cỏ! Thú vị quá đi thôi!

Nhảy sạp mệt mà vui! chúng tớ được rèn luyện sức khỏe đấy các bạn ạ!
Qua những trải nghiệm thực tế, Vicsers có cơ hội được khai phá những tiềm năng của bản thân, học cách tự chủ trong cuộc sống, khơi gợi trí thông minh, đam mê tìm tòi, khám phá… và có thêm nhiều những bài học bổ ích trong cuộc sống như giá trị của sức lao động, cách giao tiếp, ứng xử… “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, chuyến đi khép lại với những nụ cười rạng rỡ, những tri thức, kinh nghiệm bổ ích mà Vicsers đã khám phá, tiếp thu được từ thực tế cùng những kỷ niệm không thể nào quên cùng thầy cô và bạn bè.
Chụp ảnh cùng chiến lợi phẩm trước khi ra về nào!
Chúc mừng tất cả các Vicsers của CLB hè 2022 đã có một chuyến tham quan hạnh phúc, an toàn và bổ ích! Hãy cùng chờ đón những chuyến đi tiếp theo của các bạn học sinh Vic School nhé!
Bình luận