Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CLB TIỀN TIỂU HỌC “I’M A FUTURE VICSTARS 2022” CHÀO ĐÓN NHỮNG CÔNG DÂN VIC 2017 ĐẦU TIÊN

Sau bao ngày háo hức và mong chờ, ngày hôm nay (thứ Bảy – 05/11/2022), CLB Tiền tiểu học “I’m a future Vicstars 2022” đã chính thức khai mạc tại Vicschool. Nhà trường rất hân hạnh chào đón những bước chân bé nhỏ đầu tiên của các bạn “Gà vàng” 2017 trong hành trình chuẩn bị và sẵn sàng để trở thành học sinh lớp 1.

Đâu đó vẫn còn sự rụt rè, bỡ ngỡ, đâu đó vẫn còn những bạn nhỏ không nỡ rời xa vòng tay mẹ. Nhưng với những hoạt động sôi nổi tại lễ khai mạc mà Nhà trường chuẩn bị riêng cho Vicstars, cùng với những món quà ý nghĩa và sự quan tâm chân thành của các thầy cô giáo, chúng tớ đã tự tin, hào hứng tham gia các hoạt động. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi của CLB dance Vic School đã góp phần khuấy động bầu không khí vui tươi. Sự hào hứng, thích thú hiện rõ trên khuôn mặt của các bố mẹ, thầy cô giáo và các Vicstars.

Sau khi tham gia School tour Victoria Thăng Long, chúng tớ được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn về thời gian biểu sinh hoạt và những nội quy khi học tập tại Trường. Những tiết học làm quen Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, làm quen Toán, Tiếng Việt, hay CLB thể thao – nghệ thuật nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Vicstars. Mỗi giờ học đều là một hành trình trải nghiệm đầy mới mẻ. Đặc biệt, chúng tớ đã được thưởng thức bữa sáng và bữa trưa thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng tại bếp ăn nhà trường. Dưới sự quan tâm, chăm sóc chu đáo với tất cả tình yêu thương của các thầy cô giáo, chúng tớ đã có bữa trưa và giấc ngủ thật ngon, sẵn sàng nạp năng lượng để tham gia các hoạt động trong buổi chiều.

Ngày đầu tiên tại CLB “I’m a future Vicstars 2022” đã trôi qua với nhiều cảm xúc đặc biệt! Đọng lại sau giờ tan trường là niềm vui, những câu chuyện về thầy cô, bạn bè và những bài học bổ ích mà Vicstars muốn chia sẻ ngay cùng bố mẹ. Nhiều bạn đã tạm biệt các thầy cô giáo nhưng vẫn không quên xin phép bố mẹ để con được nán lại và vui đùa cùng các bạn trên sân trường. Hẹn gặp lại Vicstars vào mỗi thứ Bảy hàng tuần cùng khám phá nhiều bài học bổ ích và lý thú hơn nữa nhé!

Bình luận