Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSER LÊ THỤC QUYÊN TRỞ THÀNH MỘT TRONG HAI ĐẠI DIỆN KHỐI THCS CỦA VIỆT NAM THAM GIA TRANH TÀI TẠI VÒNG THI TRANH BIỆN QUỐC TẾ TSL 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng xin được chúc mừng Vicser Lê Thục Quyên lớp 6V2. Với bài luận chất lượng, giàu tư duy và sáng tạo tại vòng thi Viết luận quốc tế (Essay competition), Thục Quyên đã trở thành MỘT TRONG HAI đại diện (khối THCS) của Việt Nam tiếp tục góp mặt tại tại vòng thi Tranh biện quốc tế (Debates) của cuộc thi TSL 2022 International Student Essay Competition and Debates.

Vòng thi Tranh biện quốc tế sẽ được tổ chức vào ngày 12/7/2022 với sự tham gia của hàng trăm học sinh Trung học đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chúc Vicser Thục Quyên bình tĩnh, tự tin và phát huy hết khả năng của bản thân và để tiếp tục vượt qua thử thách và tỏa sáng tại sân chơi quốc tế lớn TSL 2022.

Cuộc thi viết luận và tranh biện quốc tế (TSL 2022 International Schools Essay Competition and Debate) vì mục tiêu Phát triển bền vững là một cuộc thi uy tín trên toàn cầu do Tổ chức Trust for Sustainable Living và Liên Hợp Quốc phát động, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các học sinh đến từ các trường học trên toàn thế giới.


Bình luận