Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ẤN TƯỢNG CÁC SẢN PHẨM HỌC TẬP CỦA VICSERS KHỐI 1,2,3

Học tập trải nghiệm là một công cụ mạnh mẽ giúp Vicsers kết nối sâu hơn với kiến thức mà đã thu được trong giờ học. Sau chuyến trải nghiệm tại nhà hát múa rối Việt Nam, những “đứa con tinh thần” của Vicsers khối 1,2,3 đã hoàn thành và sẵn sàng “trình làng” đấy các bạn ạ!

Qua lăng kính muôn màu của Vicsers, các sản phẩm tích hợp vận dụng kiến thức các môn Tiếng Việt, Mỹ thuật… đã thể hiện những gam màu trong sáng, vui tươi: Nghệ thuật rối cạn, rối nước với những mái đình làng quê, rồng thiêng, ếch xanh, con trâu, cây cau, đôi vợ chồng già đuổi cáo bắt vịt, bảy chú lùn, chim công… được tái hiện bằng những nét vẻ ngộ nghĩnh, đa màu sắc. Tác phẩm nào cũng được các bạn nhỏ đầu tư công phu, trang trí rất sinh động và và có nhiều cảm nhận, thông tin hữu ích. Trong đôi mắt Vicsers, những bức tranh muôn màu chứa chan hy vọng, ẩn chứa trong đó là những ký ức đẹp đẽ sau mỗi lần học tập trải nghiệm cùng thầy cô và các bạn.

Những sản phẩm học tập sau mỗi chuyến đi sẽ giúp Vicsers rèn luyện tính chủ động, đặc biệt là trau dồi trí sáng tạo và kỹ năng tư duy linh hoạt để thực hiên các xử lý thông tin và trang trí sản phẩm. Dưới đây là những tác phẩm báo cáo dự án của các Vicsers Khối 1,2,3. Kính mời quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé!

Bình luận