Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Công bố kết quả giai đoạn 1 dự án Tiếng Anh “CLEAN – LIVING & GREEN LIVING” – năm học 2022 – 2023

Dự án Tiếng Anh CLEAN – LIVING & GREEN LIVING là một sân chơi bổ ích, thú vị, tạo môi trường học tập, giúp Vicsers phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh. Dự án nằm trong chương trình “+1000 Vicsers  hành động ĂN SẠCH, SỐNG XANH & THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN” nhằm giáo dục nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với việc chăm sóc sức khỏe bản thân, chung tay giữ gìn và xây dựng môi trường sống, môi trường học tập xanh sạch.
Sau gần tháng phát động Vòng 1 cuộc thi và hơn 2 tuần phát động vòng bình chọn, BTC đã nhận được sự tham gia vô cùng đông đảo, tích cực của Vicsers toàn trường với hơn 500 tác phẩm dự thi được đầu tư công phu, bài bản. Ban giám khảo đã lựa chọn 169 tác phẩm đạt giải, trong đó có 70 tác phẩm xuất sắc nhất được tham gia vòng thi bình chọn, nhận được sự ủng hộ tích cực với hàng nghìn lượt tương tác (like, comment, share, view…) từ quý vị khán giả.
Dưới đây danh sách 169 tác phẩm đạt giải (BGK lựa chọn) và 18 tác phẩm đạt giải (Khán giả bình chọn) ở giai đoạn 1 của dự án CLEAN – LIVING & GREEN LIVING!
Danh sách 169 tác phẩm đạt giải (BGK lựa chọn):


Danh sách 18 tác phẩm đạt giải Bình chọn (khán giả Bình chọn):


Xin chúc mừng các tập thể/cá nhân đã xuất sắc giành được giải thưởng. Chặng đường tiếp theo của dự án CLEAN – LIVING & GREEN LIVING vô cùng thú vị và hấp dẫn đang chờ các Vicsers nhí ở phía trước. Hãy cùng chờ đón nhé!
Xem lại các video clip vòng bình chọn của Vicsers trên trang fanpage của Vic school tại: https://www.facebook.com/truongquoctevis/videos/…

Bình luận