VICSERS ƠI, THẦY CÔ CỦA CHÚNG MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG CHO MỘT MÙA “ĐI XÂY ƯỚC MƠ” NỮA RỒI ĐẤY!

Ngày mai, Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 của Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long sẽ chính thức được diễn ra.

Chút mưa gió của ngày 4/9 không thể cản bước các thầy cô giáo – cán bộ – nhân viên Victoria Thăng Long đến trường để hoàn thành những công tác chuẩn bị cuối cùng; hứa hẹn các Vicsers sẽ có một buổi Lễ Khai giảng rực rỡ, đầy ắp hứng khởi và thật nhiều ý nghĩa.

Lớp học này, hành lang này và cả sân trường đều đã ngập tràn không khí tưng bừng, hân hoan và phấn khởi của Ngày hội đến trường. Tất cả đều đã sẵn sàng để chào đón các học sinh thân yêu bước vào một năm học mới.

Hẹn gặp lại các Vicsers vào buổi sáng ngày mai – ngày Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 nhé.