CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG 1 DỰ ÁN TIẾNG ANH “JOURNEY OF BOOKS” CỦA KHỐI 1,2,3

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng 60 Vicsers có tên dưới đây đã đạt giải ở Vòng 1 Dự án Tiếng Anh “Journey of Books” với tổng cộng 07 giải Nhất, 14 giải Nhì, 19 giải Ba và 20 giải Khuyến khích:
– Khối 1: 05 giải Nhất, 06 giải Nhì, 09 giải Ba, 08 giải Khuyến khích
– Khối 2: 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba, 06 giải Khuyến khích
– Khối 3: 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 06 giải Khuyến khích

Vòng thi đầu tiên của “Journey of Books” 2021 đã ghi nhận sự tham gia vô cùng đông đảo, tích cực của các Vicsers từ khối 1 đến khối 3 với nhiều tác phẩm được đầu tư công phu, chất lượng. Đã có tới hàng trăm video clip dự thi đã được gửi về cho Ban tổ chức. Ban giám khảo cuộc thi đã phải rất khó khăn để có thể chọn ra những tác phẩm dự thi ấn tượng và xứng đáng nhất.

Chặng đường tiếp theo cũng thú vị và hấp dẫn không kém của “Journey of Books” 2021 – Our Story Acting vẫn đang chờ các Vicsers nhí ở phía trước. Các Vicsers hãy chuẩn bị để tiếp tục thử sức ở vòng thi thứ 2 nhé! Bố mẹ, thầy cô và các bạn học sinh có thể xem lại các video dự thi Vòng 1 của Vicsers tại: