Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

34 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU GIỮA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng, tuyên dương 34 gương mặt Vicsers tiêu biểu của 34 lớp, giữa học kỳ Il năm học 2021 – 2022. Đây là những bạn học sinh đã luôn nỗ lực, chăm chỉ, đạt kết quả cao trong quá trình học tập, rèn luyện, giành nhiều giải thưởng, kết quả cao tại các cuộc thi và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của trường, lớp.

Mặc dù phải học tập bằng hình thức trực tuyến trong phần lớn thời gian của năm học do ảnh hưởng của dịch bệnh, các Vicsers vẫn luôn kiên trì, nỗ lực từng ngày để vượt qua khó khăn, thử thách, duy trì niềm vui, niềm hứng khởi và tinh thần học tập.

Kết quả của ngày hôm nay chính là sự ghi nhận xứng đáng đối với những cố gắng không ngừng nghỉ của các Vicsers, là sự động viên, khích lệ các con tiếp tục chăm ngoan và học giỏi. Nhà trường và gia đình luôn hy vọng rằng, các con học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để đạt được những kết quả tốt, thành công hơn nữa, không chỉ trong năm học này mà còn trên con đường tương lai rất dài đang chờ đợi ở phía trước.

Bình luận