Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

DẤU ẤN CỦA VICSERS TẠI VÒNG CHUNG KẾT HKISO 2023

Vừa qua, vòng Chung kết quốc gia – Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO 2023 đã diễn ra với sự tham gia tranh tài của hàng nghìn thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau một thời gian ôn luyện và nỗ lực tranh tài, Vicsers đã ghi dấu ấn đáng tự hào với 40 Huy chương và giải thưởng:
️01 HC Vàng – Nguyễn Đoàn Anh Thư – 2V0
️06 HC Bạc
️24 HC Đồng
và 09 giải Khuyến khích

Để đạt được kết quả tự hào như trên, không thể phủ nhận nỗ lực của các bạn Vicsers, cùng với đó là sự tâm huyết của các thầy cô giáo khi thường xuyên thực hiện các dự án học tập khoa học trên lớp. Tại kỳ thi HKISO 2023, các Vicsers đã luôn thể hiện một tinh thần quyết tâm cao độ và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các bài thi từ vòng loại Quốc gia cho đến vòng chung kết Quốc gia.
Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO (HongKong International Science Olympiad) được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho học sinh, giúp học sinh phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện và thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Một lần nữa, Nhà trường xin được chúc mừng các Vicsers đã đạt được kết quả cao tại Vòng chung kết quốc gia kỳ thi HKISO 2023. Chúc Vicsers tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với môn tiếng Anh và Khoa học tiếng Anh, gặt hái nhiều thành công tại vòng Chung kết quốc tế – sẽ được tổ chức vào tháng 6/2023 sắp tới.
Bình luận