Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KHÓA II CLB HÈ 2022 & TRẠI HÈ TIẾNG ANH CCS CỦA VICTORIA THĂNG LONG ĐÃ BẮT ĐẦU

     Mùa hè đến luôn là thời điểm các bậc phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn, tìm kiếm các hoạt động phù hợp cho các con trong những tháng nghỉ hè. Nhằm mục đích ôn luyện, củng cố lại toàn bộ kiến thức cơ bản của các môn học trong năm học vừa qua cho học sinh, đồng thời mang đến cho các Vicsers những trải nghiệm bổ ích, nhiều ý nghĩa trong dịp hè năm 2022, Nhà trường tiếp tục triển khai Khóa II của Câu lạc bộ hè 2022 và Trại hè tiếng Anh CCS trong tháng 7 với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm thú vị.
Chúng tớ vẫn thực hiện đầy đủ quy trình rửa tay – sát khuẩn trước khi vào trường
     Nhà trường hy vọng rằng, các Vicsers sẽ có một mùa hè thật đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh đó vẫn giúp các con củng cố vững chắc các kiến thức nền tảng để bước vào năm học mới 2022 – 2023 với thật nhiều sự tự tin, phấn khởi.
Chúng tớ đang giới thiệu về bản thân đó!
     Ngoài các giờ học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh…, Vicsers còn được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu thể thao – nghệ thuật như Bóng đá, Bơi lội, Âm nhạc, Mỹ thuật… Từ đó, học sinh được trau dồi kiến thức, xây dựng thái độ học tập tích cực, bồi dưỡng và phát huy năng khiếu nghệ thuật, thể thao cũng như rèn luyện, phát triển nhiều kỹ năng cần thiết khác.
Xem ai giơ tay nhanh hơn nào!
   
 

Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Chăm chú lắng nghe cô giảng bài


Sáng tạo với nghệ thuật

Xả hơi để bơi về đích


Một, hai, ba cùng “chi” nào!
      Đặc biệt, với Trại hè Tiếng Anh CCS, Vicsers được học tập và trải nghiểm hoàn toàn bằng Tiếng Anh với môn học như Language Arts, Maths, Science…, và tăng cường giao tiếp Tiếng Anh với cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

     Hãy cùng theo dõi những hình ảnh sôi nổi, tràn đầy năng lượng của thầy trò Vic School trong những ngày tiếp theo nhé!
Bình luận