ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THANG LONG INTERNATION SUMMER CAMP 2023 NÀO CÁC BẠN ƠI

Chỉ còn chưa đầy 05 ngày nữa, trại hè quốc tế Victoria Thang Long Internation Summer Camp 2023 (VISC) sẽ chính thức được khai mạc.
Tham gia VISC 2023, các trại viên sẽ có cơ hội:
  • Sử dụng 100% tiếng Anh (chuẩn CCS Hoa Kỳ) trong học tập & sinh hoạt.
  • Khám phá chuỗi hành trình dã ngoại, hoạt động trải nghiệm tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, thiên nhiên hấp dẫn, thách thức tư duy và rèn luyện bản lĩnh.
  • Học tập dưới sự dẫn dắt của các Huấn luyện viên Quốc tế, những nhà giáo dục tâm huyết và trình độ chuyên môn cao.
  • Trải nghiệm chương trình CLB với các môn: Toán, Khoa học, Ngữ văn hoàn toàn bằng tiếng Anh; tham gia và phát triển bản thân qua những hoạt động thể thao, năng khiếu nghệ thuật, kỹ năng sống…
  • Làm quen, giao lưu với những người bạn mới đến từ các trường học trong và ngoài nước.
  • Trở thành những công dân toàn cầu với những trò chơi sáng tạo quốc tịch và tương lai mới.

Trại hè VISC 2023 kéo dài 2 tuần (từ 01/7 – 15/7) giúp các bạn học sinh phát triển tiếng Anh cũng như hòa mình vào những cuộc phiêu lưu, hoạt động hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày khai mạc VISC 2023 và đón nhận những điều thú vị trong thời gian sắp tới nhé!