Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH 39 GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH SEAMO 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục đón thêm tin vui trong những ngày đầu năm 2022 với những kết quả ấn tượng của các Vicsers tại Kỳ thi Olympic Toán Tiếng Anh – SEAMO 2021 (The Southeast Asian Mathematical Olympiad). Thêm một lần ra quân thắng lợi của Victoria Thăng Long tại đấu trường quốc tế, với tổng cộng 39 giải thưởng:
+ 02 giải Vàng
+ 04 giải Bạc
+ 12 giải Đồng
+ 21 giải Khuyến khích

SEAMO là kỳ thi đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành với thương hiệu đã được biết đến trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Australia, Ấn Độ, Italia, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ,…

Để chuẩn bị cho SEAMO 2021 cũng như rất nhiều các nhiều cuộc thi Toán học khác, Nhà trường đã có định hướng chiến lược ngay từ đầu khi đưa môn Math (Toán) vào chương trình chính khóa đồng thời luôn chú trọng bồi dưỡng những học sinh có năng lực. Chính vì vậy, trong các năm học vừa qua, trường TH & THCS Victoria Thăng Long luôn có rất nhiều học sinh tham gia các cuộc thi ở các cấp độ quốc gia, quốc tế.

Kết quả đáng tự hào mà các Vicsers đã đạt được, không chỉ tại SEAMO 2021 mà còn cả các cuộc thi trước đó là minh chứng cho rõ nét chiến lược đúng đắn của Nhà trường cũng như những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò.

39 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI KỲ THI  SEAMO 2021
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3258677627694550

Bình luận