Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐỘC ĐÁO CÁC SẢN PHẨM HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA VICSERS KHỐI 1,2,3

“Hôm nay trời xanh
Em đi Bảo tàng
Bảo tàng Hà Nôi
Đẹp như trong mơ!
Có tranh vẽ cảnh
Chú bộ đội xưa
Có lớp học nhỏ
Và những vần thơ…”
Sau chuyến trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội tuần vừa qua, những sản phẩm học tập của Vicsers khối 1,2,3 đã hoàn thành và sẵn sàng “trình làng”! Hãy cùng chúng tớ dạo qua một vòng để cùng ngắm nhìn những “đứa con tinh thần” độc đáo này nhé!
Qua lăng kính muôn màu của Vicsers, các sản phẩm tích hợp vận dụng kiến thức các môn Tiếng Việt, Mỹ thuật… đã thể hiện những gam màu trong sáng, vui tươi: Vicsers đã nhanh chóng bắt nhịp, ngược dòng thời gian, không gian, trở về những ngày xưa cũ, vận dụng trí nhớ cũng như tư liệu đã ghi lại để phác thảo sản phẩm theo các chủ đề tự chọn: Cổ vật tiểu biểu; Nếp xưa; Thiên nhiên Hà Nội; Hà Nội 1972 – Khát vọng hoà bình. Tác phẩm nào cũng được các bạn nhỏ đầu tư công phu, trang trí rất sinh động và và có nhiều cảm nhận, thông tin hữu ích, tái hiện bằng những vần thơ và những nét vẻ ngộ nghĩnh, đa sắc màu.
Trong đôi mắt Vicsers, những bức tranh muôn màu chứa chan hy vọng, ẩn chứa trong đó là những ký ức đẹp đẽ sau mỗi lần học tập trải nghiệm cùng thầy cô và các bạn. Những sản phẩm học tập sau mỗi chuyến đi sẽ giúp Vicsers rèn luyện tính chủ động, đặc biệt là trau dồi trí sáng tạo và kỹ năng tư duy linh hoạt để thực hiên các xử lý thông tin và trang trí sản phẩm. Kính mời quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng chiêm ngưỡng tác phẩm báo cáo dự án sau chuyến trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội của các Vicsers Khối 1, 2, 3 và cùng để lại cảm nhận nhé!

Bình luận