GẶP MẶT CBGVNV TRƯỚC KỲ NGHĨ LỄ VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THÁNG 9.2024

🌈GẶP MẶT CBGVNV TRƯỚC KỲ NGHĨ LỄ VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THÁNG 9.2024
✨ Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón chào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV). Đây không chỉ là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng 8, mà còn để động viên, khích lệ tinh thần CBGVNV trước thềm khai giảng năm học mới.
🌱 Tháng 8 vừa qua, tập thể CBGVNV của Victoria Thăng Long đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới đã được triển khai một cách toàn diện, từ việc đào tạo, tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy đến việc tổ chức các sự kiện ngoại khóa và văn nghệ. Đặc biệt, nhà trường đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật như học sinh đạt giải trong các cuộc thi, và thành công của giáo viên trong các giải đấu thể thao.
🎉 Để ghi nhận những đóng góp tích cực và khích lệ tinh thần làm việc của đội ngũ CBGVNV, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Đây là lời cảm ơn chân thành từ phía nhà trường, đồng thời là sự động viên tinh thần để cùng nhau vượt qua những thử thách, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung.
💖 Chào đón Lễ khai giảng năm học mới, CBGVNV của Victoria Thăng Long đã sẵn sàng cho ngày sự kiện trọng đại này, với mục tiêu phấn đấu một năm học thành công.
🎉 Kết thúc buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu đã gửi lời chúc đến toàn thể CBGVNV một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Đây cũng là khoảng thời gian quý báu để mọi người thư giãn, tái tạo năng lượng trước khi bước vào những nhiệm vụ và thử thách mới trong năm học 2024 – 2025.