Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GHÉ THĂM CLB LẬP TRÌNH SCRATCH TẠI VICSCHOOL SUMMER CAMP 2023

Tại Vicschool Summer Camp 2023, các CLB học tập, nghệ thuật, thể thao là nơi các Vicsers bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, khám phá bản thân, rèn luyện thêm các kỹ năng mềm… Ngày hôm nay, Vicschool xin mời quý phụ huynh và Vicsers ghé thăm CLB Lập trình để thấy được tinh thần học sôi nổi và tràn đầy năng lượng của các Vicsers nhé!
Vicsers sẽ được học lập trình Scratch – ngôn ngữ phổ biến dành cho các bạn mới tiếp cận lập trình, rất trực quan, sinh động và có thể tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng. Cụ thể:
Học phần 1: Vicsers sẽ làm quen với câu lệnh cơ bản: Câu lệnh chuyển động, hình dạng; Câu lệnh điều kiện; Câu lệnh thông báo; Sử dụng biến để lưu trữ dữ liệu… Từ đó, các con có thể tạo ra các trò chơi tương tác, phim hoạt hình.
Học phần 2: Vicsers sẽ tập trung vào kiến thức toán học trong lập trình để có thể tạo ra các phần mềm toán học. Hoặc giải quyết các bài toán căn bản trong lập trình. Các kiến thức về nhân bản nhân vật… để tạo phần mềm tương tác trực tiếp với người dùng.
Học phần 3: Vicsers sẽ học các kiến thức nâng cao về danh sách, hoàn thiện các sản phẩm nhiều cấp độ, nhiều tính năng để có thể tham gia các cuộc thi. Sản phẩm của học phần 3 sẽ tập trung vào phần mềm học từ vựng tiếng Anh.
Phương pháp học: theo dự án, mỗi buổi Vicsers sẽ hoàn thiện 01 sản phẩm liên quan đến nội dung học. Bên cạnh việc biết thêm ngôn ngữ lập trình, Vicsers sẽ rèn luyện thêm khả năng tư duy logic, tính sáng tạo.
Lập trình Scratch được biết đến là một ngôn ngữ lập trình trực quan dựa trên các khối cấp cao được nhắm mục tiêu chủ yếu đến trẻ em ở độ tuổi từ 6-16 tuổi. Scrath như một công cụ giáo dục để lập trình với vô số ứng dụng tuyệt vời, được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới cho học sinh cấp tiểu học và phổ thông trung học với hàng triệu người dùng.
CLB Lập trình Vicschool chắc chắn sẽ giúp cho các Vicsers được trải nghiệm các hoạt động lập trình, sáng tạo, bước đầu giúp Vicsers khai phá tiềm năng và xây dựng tình yêu dành cho khoa học và công nghệ. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của CLB Lập trình các bạn nhé!
Bình luận