Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO

Cũng như tất cả các Thầy Cô đang làm việc ở các ngôi trường trong cả nước, một ngày làm việc của các Thầy Cô Trường Victoria Thăng Long luôn bắt đầu từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Tận tâm, bền bỉ với những công việc thường nhật của nghề giáo, dù có lúc không tránh khỏi mệt mỏi nhưng Thầy Cô vẫn luôn nỗ lực để đem đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho học trò. Hãy theo chân các Vicsers để cùng quan sát và cảm nhận một ngày làm việc của Thầy Cô nhé!
Người thầy trách nhiệm & sáng tạo
Trong các giờ học trên lớp, thầy cô và trò cùng nhau tìm hiểu, khám phá nội dung bài học bằng một nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần hăng say, hứng khởi… Có được điều này chính là nhỡ sự tận tâm, chu đáo hàng ngày của các thầy cô: đó là những buổi trưa ko nghỉ, những đêm thức khuya, những buổi chiều về muộn… để chuẩn bị nội dung bài học cũng như lên ý tưởng cho các hoạt động sáng tạo, những câu chuyện dẫn dắt trong suốt tiến trình tiết học. Bước vào các lớp học tại Vic School, thật không khó để bắt gặp những ánh mắt hăng say, nụ cười đầy phấn khởi của các Vicsers trước sự hấp dẫn, lôi cuốn của nội dung bài học hay những khoảnh khắc tập trung, chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài…

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui vì luôn có các thầy cô giáo đón chào các bạn ạ!

Vì tui luôn có một chiếc bụng đói!

Đối với Vicsers lớp 1 còn nhiều bỡ ngỡ, các thầy cô đã luôn kiên trì, chu đáo và có phương pháp riêng dành cho từng Vicsers. Đôi khi, các thầy cô còn chủ động “nhường lại” “sân khấu” lớp học cho các Vicsers (mô hình lớp học đảo ngược) để các Vicsers được thể hiện năng lực, được hết mình và khẳng định vai trò làm chủ đối với tri thức, với không gian lớp học. 


Mỗi giờ lên lớp, Thầy Cô luôn sáng tạo trong các hoạt động dạy học để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giảng dạy. Có thể thấy rõ nhất đó là sự đổi mới, sáng tạo không ngừng về phương pháp dạy học, đưa cả nghệ thuật và cuộc sống vào bài giảng để từ đó đem lại những giờ học đầy thú vị, bổ ích cho học sinh.

 

Tình yêu thương

Tình yêu thương luôn của các thầy cô giáo được khắc ghi và thể hiện bằng những hành động cụ thể. Với các thầy cô giáo trường Victoria Thăng Long, đó là sự dạy dỗ, chăm chút, chỉ bảo hàng ngày, không chỉ với những kiến thức trong sách vở mà còn là những kỹ năng sống để các con học sinh ngày càng tiến bộ, trưởng thành hơn. Các thầy cô đã dành sự quan tâm sát sao cả về vật chất và tinh thần khi luôn động viên, hỏi han hay chia sẻ, chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ cho các Vicsers… để chúng tớ có thêm niềm tin và nỗ lực để hàng ngày đến trường và luôn cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Giờ ăn đến rồi! Giờ ăn đến rồi! Xếp hàng ngăn nắp ngay thôi!


Chăm học, chăm ăn vất vả nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi các thầy cô!

Trong lúc chờ bố mẹ đón trả muộn, cô giáo chủ nhiệm rèn chữ cho chúng tớ đấy ạ!
Trách nhiệm – Yêu thương – Sáng tạo
, đó những giá trị của Victoria Thăng Long, là tinh thần làm việc và nỗ lực hàng ngày của các thầy cô giáo. Năm học mới đang bắt đầu và mở ra một hành trình đầy hứa hẹn ở phía trước. Điều tuyệt vời nhất luôn là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, không chỉ đối với học sinh mà còn với cả các thầy cô giáo. Vic School đang vững bước trên con đường của năm học 2022 – 2023 với niềm tin, tình yêu thương, trách nhiệm và sự sáng tạo hết mình vì giá trị giáo dục.

Xem thêm hình ảnh tại:  https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/pfbid0TQukjbTy2eSacWsYf9uNLAzmj594DwbwVgvMYSVYgfWwV1CaeYfEBSKqy3mAiCa7l
Bình luận