GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU THÁNG 8/2024

🌟 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU THÁNG 8/2024 🌟
Tháng 8 đã khép lại với thật nhiều dấu ấn đáng nhớ tại Victoria Thăng Long. Đây không chỉ là thời điểm học sinh quay lại trường sau kỳ nghỉ hè, mà còn là lúc những gương mặt nổi bật nhất của Vicsers được tôn vinh với những thành tích ấn tượng, cả trong học tập lẫn hoạt động ngoại khóa.
💫 Những Vicsers tiêu biểu không chỉ chứng minh bản thân qua kết quả học tập vượt trội mà còn qua tinh thần học hỏi không ngừng, chủ động và sáng tạo trong các giờ học. Các bạn đã thể hiện sự quyết tâm và đam mê trong từng bài giảng, bài tập và thảo luận nhóm.
🎨 Ngoài thành tích học tập, các bạn còn tích cực tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật và câu lạc bộ. Những kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, lãnh đạo, và giao tiếp được các bạn rèn luyện thông qua các buổi hội thảo, sự kiện ngoại khóa đa dạng.
🌿 Một điểm sáng của tháng 8 chính là tinh thần tương trợ, giúp đỡ bạn bè của Vicsers. Nhiều bạn không ngần ngại chia sẻ kiến thức, cùng nhau vượt qua thử thách. Tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật và tình cảm yêu thương bạn bè của các bạn là điều khiến thầy cô và nhà trường rất tự hào.
✨ Chúc mừng các gương mặt Vicsers tiêu biểu tháng 8/2024! Hành trình phía trước còn dài, và Victoria Thăng Long tin rằng các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng, không chỉ ở tháng 8 mà còn trong suốt năm học sắp tới! Hãy cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, Vicsers nhé!