Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG MÙA GIÁNG SINH 2021 CÙNG CỘNG ĐỒNG VICTORIA THĂNG LONG

Tri Thức – Trách Nhiệm – Sáng Tạo – Yêu Thương là những giá trị cốt lõi tại Victoria Thăng Long. Trong đó, Yêu Thương ở đây là sự chân thành và bao dung được lan tỏa trong học sinh, cán bộ – giáo viên & nhân viên Nhà trường và các bậc phụ huynh. Tình cảm trong sáng, cao đẹp ấy còn được lan tỏa một cách mạnh mẽ, rộng rãi tới cộng đồng, tới những hoàn cảnh đặc biệt, những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn…

Bằng những việc làm, hành động thiết thực nhất, cộng đồng Victoria Thăng Long đã chung tay hành động với chương trình từ thiện SÓNG & MÁY TÍNH CHO EM nhằm giúp đỡ các bạn học sinh nghèo của huyện Thanh Oai và trẻ em Làng SOS Hà Nội, để các em có điều kiện tốt hơn trong việc học tập và có thêm động lực, niềm tin yêu cuộc sống.

Sau hai tuần truyền tải thông điệp, Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ vô cùng đáng quý từ các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh. Tổng số tiền ủng hộ tính đến thời điểm 21h00 ngày 12/12/2021 là 75,700,700. Nhà trường đã trích từ nguồn quỹ ủng hộ và mua tặng 12 máy tính bảng Samsung Galaxy A7 Lite.

Sáng thứ Hai ngày 13/12/2021, Ban giám hiệu Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã phối hợp cùng với đại diện của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai trao quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Oai, gồm 10 chiếc máy tính bảng & nhiều cuốn vở viết dành cho học sinh.

Chiều thứ Hai ngày 13/12/2021, các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp 6V2 của Nhà trường đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Hà Nội để trao gửi những phần quà yêu thương và đầy ý nghĩa tới các em nhỏ, với 02 chiếc máy tính bảng cùng rất nhiều đồ dùng khác như sách vở, quần áo, truyện tranh, đồ chơi…

Trong hoàn cảnh đại dịch Covid – 19 vẫn đang hoành hành dữ dội, gây ra vô vàn những sự đảo lộn và khó khăn đối với việc học tập và cuộc sống của rất nhiều học sinh trên cả nước thì sự chung tay, góp sức của cộng đồng Victoria Thăng Long không chỉ hỗ trợ về điều kiện vật chất mà còn là sự động viên, khích lệ to lớn về mặt tinh thần. Mùa đông năm nay, Giáng sinh năm nay của các bạn học sinh nghèo huyện Thanh Oai cũng như các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Hà Nội chắc hẳn sẽ ấm áp và vui tươi hơn rất nhiều nhờ những phần quà đầy ý nghĩa, những yêu thương và tấm lòng sẻ chia đến từ cộng đồng Victoria Thăng Long cũng như trên khắp cả nước.

 
Bình luận