Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

HỌC TẬP TƯNG BỪNG – VUI MỪNG NHẬN GIẢI TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN

HỌC TẬP TƯNG BỪNG – VUI MỪNG NHẬN GIẢI TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN
Vui mừng khôn xiết là cảm xúc chung của chúng tớ ngay lúc này, khi nhận được kết quả của Hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm học 2023 – 2024. Không hạnh phúc sao được khi tại sân chơi tri thức này, chúng tớ đã giành về nhiều kết quả đáng tự hào, góp phần vào bảng vàng thành tích chung của trường Victoria Thăng Long.
Chúng tớ flex một chút cho các cậu cùng biết và vui cùng chúng tớ nhé. Rất vinh dự khi Vicsers dành được 44 giải tại 3 bảng đấu, trong đó:
– 11 giải Nhất
– 13 giải Nhì
– 8 giải Ba
– 12 giải Khuyến khích
 Để gặt hái được những quả ngọt này, chúng tớ đã nỗ lực không ngừng, chăm chỉ mỗi ngày với ý chí quyết tâm cao. Khi nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tớ thấy cảm phục chính mình vì đã không bỏ cuộc, tiếp tục hướng về phía trước để đạt thành công. Và chúng tớ xin được gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc nhất tới những người lái đò, những thầy cô đã hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình để chúng tớ đạt kết quả cao nhất.
Trả lời phỏng vấn của phóng viên trường Vic, chủ nhân của Giải nhất hội thi – bạn Quân Ngọc và Duy Bách đã chia sẻ: “Chúng con vô cùng biết ơn thầy Mạnh, nhờ có thầy hướng dẫn, động viên khích lệ, chúng con đã hoàn thành tốt bài thi của mình, sáng tạo ra phần mềm Học chính tả. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể giúp đỡ nhiều bạn học sinh học tốt.”
Một lần nữa, xin chúc mừng các Vicsers, chúc thầy trò trường Victoria Thăng Long tiếp tục nỗ lực phấn đấu, gặt hái được nhiều quả ngọt trên chặng đường phía trước!
Bình luận